17/11/2015, 00:12

5 mẫu xe được mong đợi nhất triển lãm LA Motor Show 2015

Triển lãm xe hơi Los Angeles hứa hẹn là một trong những triển lãm xe lớn của năm nay với những chiếc xe như Mercedes SL-Class 2017, Mercedes GLS-Class 2017 và Cadillac XT5. Dưới đây là 5 mẫu xe đáng mong đợi nhất trong triển lãm này.

Audi công bố giá bán siêu xe thể thao S8 Plus 2016 Range Rover Evoque mui trần chốt giá từ 50.475 USD tại Mỹ Điểm danh các mẫu xe nổi bật tham dự triển lãm Los Angeles 2015

 

1. Honda Civic Coupe

 

Honda chưa từng bán ra chiếc xe Civic 2 cửa nào tại Mỹ từ năm 2005. Theo thông tin về mẫu xe ô tô mới, tại LA, công ty đang cố gắng kết thúc điều này bằng cách trình làng chiếc hatchback mới cho năm 2016. Honda cho biết chiếc xe Civic mới sở hữu “những đường nét thể thao hơn, nội thất công nghệ cao và các tùy chọn hệ dẫn động tuyệt vời.” Những yếu tố này đóng vai trò chủ chốt trong việc giúp thế hệ xe này trở thành “dòng xe Civic thể thao nhất và có thể phát triển nhất trong lịch sử thương hiệu.”

2. Mazda CX-9

Phong cách Kodo nổi bật của Mazda đã giúp giấu đi độ tuổi của CX-9

Phong cách Kodo nổi bật của Mazda đã giúp giấu đi độ tuổi của CX-9

Phong cách Kodo nổi bật của Mazda đã giúp giấu đi độ tuổi của CX-9, tuy nhiên, không thể thay đổi sự thật rằng bên dưới vỏ kim loại là chiếc xe SUV 10 năm tuổi mà sử dụng nền tảng xe Ford 12 năm tuổi. Chiếc xe trông giống chiếc xe chuyên chở hành khách 7 chỗ sẽ sở hữu những đường nét phong cách của Koeru concept mà bùng nổ tại Triển lãm xe hơi Frankfurt trong tháng 9. Hãy dõi theo chiếc xe này, bởi Mazda CX-9 có thể là chiếc xe SUV cỡ lớn có vẻ ngoài đẹp mã và khả năng xử lý tốt nhất trên thị trường vào thời điểm này năm sau.

3.  Buick LaCrosse

Buick LaCrosse đã được tái thiết kế hoàn toàn và không tiếp tục sử dụng nền tảng xe Epsilon

Buick LaCrosse đã được tái thiết kế hoàn toàn và không tiếp tục sử dụng nền tảng xe Epsilon

Các trang tin tức xe hơi cho biết giống như Cadillac SRX hiện hành, LaCrosse thế hệ hiện hành đã có mặt trên thị trường khá lâu. Chiếc xe sử dụng nền tảng xe chung với Saab. Hiện tại, chiếc sedan cỡ lớn Buick đã được tái thiết kế hoàn toàn và không tiếp tục sử dụng nền tảng xe Epsilon. Trong những bức hình nhá hàng của thương hiệu, có thể thấy rằng phong cách của chiếc xe LaCrosse ảnh hưởng đáng kể từ concept Buick Avenir hiện hành.

4. Fiat 124 Spyder

Fiat 124 Spyder được chế tạo dựa trên Mazda Miata

Fiat 124 Spyder được chế tạo dựa trên Mazda Miata

Fiat 124 Spyder được chế tạo dựa trên Mazda Miata. Các hình ảnh chụp trộm của 124 Spyder cho thấy vẫn dễ dàng nhận ra đây là chiếc xe mang DNA của Mazda. Dưới nắp ca-pô, động cơ tiêu chuẩn của Spyder là động cơ tăng áp 1,4 lít 4 xy-lanh trên Abarth 500. Động cơ này sản sinh 180 mã lực (trong khi công suất của xe Miata là 155 mã lực). Nếu người mua tìm kiếm một điều gì đó kỳ lạ, phiên bản xe Abarth có thể sử dụng cả động cơ và hộp số của Alfa Romeo 4C.

5. Lamborghini Huracán

Lamborghini đã từ bỏ hệ dẫn động 4 bánh của Huracán và sử dụng hệ dẫn động cầu sau

Lamborghini đã từ bỏ hệ dẫn động 4 bánh của Huracán và sử dụng hệ dẫn động cầu sau

Đây không phải là chiếc xe Huracán hoàn toàn mới. Tiếp bước Porsche 911 R, Lamborghini đã từ bỏ hệ dẫn động 4 bánh của Huracán và sử dụng hệ dẫn động cầu sau để truyền 610 mã lực trên phiên bản giới hạn hiệu năng và nhẹ cân.

Nguồn: Banxehoi.com - NP lược dịch

Xem thêm