21/10/2015, 23:30

Abarth 595 Yamaha Racing Factory - phiên bản kỷ niệm chiến thắng Valentino Rossi và Lorenzo

Hãng xe Italy Abarth trong vai trò là nhà tài trợ, đã giới thiệu phiên bản đặc biệt 595 Yamaha Racing Factory để kỷ niệm chiến thắng tại mùa giải MotoGP 2015 của hai tay đua Valentino Rossi và Lorenzo

 

Với hai vị trí dẫn đầu, hai tay đua Valentino Rossi và Jorge Lorenzo đang chờ hoàn thành 2 chặng đua cuối ở Sepang và Tây Ban Nha để khép lại mùa giải 2015, sau khi đạt được số điểm bỏ xa những đối thủ còn lại. Đóng vai trò là nhà tài trợ giải đua, hãng xe Italia - Abarth đã giới thiệu mẫu xe 595 Yamaha Factory Racing Edition.

Được phát triển dựa trên nền tảng của chiếc Fiat 500, phiên bản xe đua được trang bị một bộ la-zăng 17 inch đen mờ, tem xe, ngàm phanh và ốp gương chiếu hậu có màu đỏ nổi bật. Đặc biệt, ở đuôi xe có gắn logo “595 Yamaha Factory Racing” dập nổi.

Nội thất của xe được trang trí bằng chất liệu da, bàn đạp ốp nhôm, vô lăng thể thao, hệ thống điều hòa hai vùng tự động.

Abarth 595 Yamaha Racing Edition sử dụng động cơ T-Jet, dung tích 160 mã lực. Hệ thống treo cải tiến cùng âm thanh mê hoặc của hệ thống ống xả đã mang đến cho người điều khiển cảm giác trải nghiệm thể thao thú vị. 

Gia Hân (TTTĐ)

 
Xem thêm