03/12/2015, 23:55

ABT "ép" Audi RS3 đạt được 443 mã lực

Không chịu thua kém bất cứ hãng xe độ danh tiếng nào khác trên Thế giới, hãng độ ABT của Đức đã vén màn mẫu xe Audi RS3 mới có công suất lên tới 443 mã lực. Được biết, mẫu xe này sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Essen.

Bây giờ ABT RS3 450 có công suất cực đại đạt 443 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550 Nm nhờ vào khối động cơ ABT được phát triển đặc biệt để kiểm soát động cơ, hệ thống làm mát hiệu quả hơn và hệ thống xả thải tùy chọn với 4 ống xả có kích thước 102mm.

ABT đã lựa chọn một màu sơn đỏ mờ kim loại cho toàn bộ thân xe, màu đen tuyền cho cánh cửa phía sau và những chi tiết trông giống carbon cho phần thể hiện ý tưởng “cá nhân”. Chiều cao của xe giảm xuống 30mm phía trước và 25mm phía sau nhờ vào hệ thống lò xo mới. Trong khi bộ la-zăng rèn 19 inch được bọc trong bộ lốp Continental 235/35 đã hoàn thành việc thay đổi ngoại thất.

Cabin RS3 giờ đây được phủ trong màu đen da Alcantara, từ bảng điều khiển trung tâm đến ốp cửa, ghế ngồi bọc da. Đặc biệt các chi tiết màu bạc chạy ngang xe làm cho nội thất ấn tượng hơn.

Hãng độ không chia sẻ thêm bất cứ thông tin nào về hiệu suất đạt được. Điều đó tạo ra khó khăn một chút cho mọi người khi so sánh với bản độ RS3 mà MTM thực hiện.

Hải Anh (Theo TNV)

 
Xem thêm