19/06/2015, 15:52

Audi Prologue Avant Concept - Mẫu xe gia đình hạng sang mới ra mắt

Mẫu xe mới hướng tới gia đình với thiết kế station-wagon được phát triển từ Prologue Concept giúp bạn có thể tận hưởng những chuyến đi dài ngày trong không gian tiện nghi và sang trọng với cả gia đình.

Marc Lichte nhận chức Giám đốc thiết kế tại Audi vào đầu năm 2014 và bắt đầu thể hiện tầm nhìn cũng như phong cách riêng của mình. Đi đầu trong cuộc cải cách này là chiếc Prologue concept, đây là mẫu coupe 2 cửa được giới thiệu tại Los Angeles Show vào mùa thu năm ngoái sau đó lại xuất hiện tại CES với động cơ hybrid.

Vào tháng 3 tới tại Geneva Motor Show, Prologue sẽ xuất hiện lần nữa nhưng dưới một hình dáng mới với cái tên Prologue Avant. Kích thước của xe không có sự thay đổi nào trừ trục cơ sở dài thêm vài inch.

Audi Prologue Avant Concept

Prologue Avant trang bị lưới tản nhiệt e-tron lục giác

Xe sở hữu động cơ hybrid với diesel 3 lít V6 kết hợp cùng động cơ điện, sản sinh 449 mã lực, momen xoắn cực đại 749 Nm. Prologue Avant được trang bị hộp số tự động 8 cấp, hệ truyền động 4 bánh. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong  khoảng 5.1 giây, chỉ dùng động cơ điện xe có thể chạy được 56 km, tiêu thụ nhiên liệu khi chạy hybrid khoảng 1,6L/100 km.

Prologue Avant trang bị lưới tản nhiệt e-tron lục giác, đèn pha mang công nghệ laser ma trận mới của Audi. Ngoài ra xe còn sở hữu bộ lazang 22 inch với bộ lốp 285/30 bọc ngoài. Bạn chỉ cần chạm tay để đóng mở cửa xe thay vì tay nắm như thông thường. Cabin được thiết kế như một buồng lái ảo.

Audi Prologue Avant Concept 2

Audi Prologue Avant Concept 3

Audi Prologue Avant Concept 4

Audi Prologue Avant Concept 5

Audi Prologue Avant Concept 6

 

Xem thêm