18/02/2017, 01:14

Australia: Biker thoát chết thần kì ngay trước mũi tàu hỏa

Sự việc xảy ra trên đoạn đường ray tàu hỏa gần Melbourne, Australia nơi mà những kẻ liều lĩnh hay xâm phạm để thực hiện những trò mạo hiểm với chiếc xe máy của mình. Đoạn clip dưới đây ghi lại hình ảnh một Biker lao ra khỏi đường tàu vào phút cuối, nhiều người không khỏi rùng mình sợ hãi trước mức độ nguy hiểm của sự việc và thầm cảm ơn "thần chết" đã bỏ quên kẻ liều lĩnh này.

Theo nội dung cảnh quay, có vẻ như biker này đang cố gắng "cứu" chiếc mô tô địa hình của mình khỏi sự cán nát của bánh xe tàu hỏa. Và khi nhận ra mình không đủ thời gian để di chuyển chiếc xe, tay đua đã nhanh chóng nhảy về phía vệ đường bên cạnh để tránh bị tàu hỏa húc phải. 

Hành động này của bị coi là liều lĩnh và nguy hiểm khi đoàn tàu lao đến với tốc độ nhanh. Đặc biệt, tại thời điểm diễn ra sự việc nếu thực hiện các thao tác phanh cũng không thể dừng tàu để tránh người ở bên dưới và chắc chắn khi đó sẽ có một vụ tai nạn tàu hỏa vô cùng "kinh hoàng".

Từ hình ảnh quay chậm có thể thấy hành động nhảy ra khỏi đường ray tàu hỏa thực chất giống với kiểu trượt chân ngã về phía trước hơn, tuy nhiên cho dù là ngã hay nhảy thì biker này cũng đã sống sót sau phút đối đầu sinh tử với đoàn tàu.

Chắc chắn những người bạn của kẻ liều lĩnh này đã có một phen hoảng hồn, có thể thấy họ sợ đến mức không thể cử động cũng như ra hiệu cho bạn khi đoàn tàu đang lao nhanh đến, may mắn thay họ đã không phải chứng kiến một tai nạn thảm khốc của bạn mình.

 Hà Nội: "Mãn nhãn" với bản độ Honda CB750 Cafe Tracker "chất lừ" từ ZIFE Design

Mặc dù chiếc xe bị cán nát nhưng có thể tin rằng chủ nhân của chiếc xe vẫn cảm thấy vui mừng vì mình còn sống. Đây sẽ là bài học lớn cho biker này cũng như bạn bè của mình, lần sau khi muốn thực hiện offroad họ sẽ phải cẩn trọng hơn trong việc chọn địa hình cũng như chú ý đến những gì đang diễn ra xung quanh để tránh một tai nạn bất ngờ.

A.N (Tuoitrethudo)

Theo Carscoops

Xem thêm