19/06/2015, 23:44

Bảng giá chính thức của xe BMW chính hãng tại Việt Nam

Mẫu BMW 116i của hãng xe Đức mà model có giá bán thấp nhất tại thị trường Việt Nam, trong khi đó BMW 760Li lại chiếm ngôi đầu bảng.

25 phiên bản của hơn 10 dòng xe BMW được BMW Euro Auto phân phối tại Việt Nam. Các phiên bản của BMW thuộc nhiều phân khúc và có giá phủ kín từ 1.2 tỷ đến 7 tỷ VND. Đối tượng khách hàng của BMW được trải rộng từ công chức đến doanh nhân, từ người trẻ đến trung niên hay lớn tuổi hơn 1 chút nhờ việc phân phối nhiều dòng xe. Các thương hiệu đồng hương của BMW bao gồm cả Mercedes-Benz, Audi và Porsche là đối thủ của hãng tại thị trường Việt Nam.

Dưới đây là bảng giá chi tiết các mẫu xe BMW chính hãng mà BMW Euro Auto phân phối tại thị trường Việt Nam:

Bảng giá chính thức của xe BMW

Mẫu xe nhỏ 116i thuộc 1-series trong các mẫu model BMW đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam có giá thấp nhất là 1.288 tỷ VND và mẫu 760Li thuộc dòng 7-series có giá cao nhất là 6.779 tỷ VND. Các loại thuế như thuế giá trị gia tăng, thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt đã được tính vào mức giá bán lẻ dành cho các phiên bản với trang bị tiêu chuẩn. Trong khi đó, các chi phí khác như lệ phí đăng kí, thuế trước bạ, đăng kiểm không tính vào giá bán xe.

Xem thêm