18/12/2015, 19:43

Bảng giá mới nhất và khuyến mại của Honda Việt Nam

Cuối năm luôn là thời điểm bận rộn của tất cả chúng ta, và đối với thị trường xe hơi xe máy đây cùng là thời điểm sôi nổi nhất trong năm. Để bạn đọc có thể bớt được thời gian tìm hiểu, Xe Hay xin gửi tới bảng giá chi tiết các loại xe ô tô của Honda Việt Nam như trong bài viết dưới đây.

 Accord phiên bản 2.4 AT có mức giá bán công bố 1,47 tỷ đồng. Xe được phân phối với 6 màu sơn ngoại thất: Đỏ lịch lãm, Xanh đá cá tính, Đen ánh độc tôn, Xám phong cách, Ghi bạc thời trang và Trắng ngọc quý phái. Đây là một trong những chiếc đắt nhất của nhà Honda.

Trong khi đó, người anh em Honda City 1.5 MT lại có giá “khá mềm”, chỉ với hơn 500 triệu đồng khách hàng có thể sở hữu được chiếc "xế hộp" mà mình yêu thích. Honda City còn được xếp hạng 5 sao về mức độ an toàn của tổ chức đánh giá xe mới của Đông Nam Á (Assian NCAP). Xe sở hữu hộp số vô cấp CVT, chìa khoá thông minh, khởi động bằng nút bấm. Đây là một chiếc xe phù hợp cho đô thị đông đúc. 

Bên cạnh đó, để tri ân khách hàng của mình, Honda còn mở ra chương trình ưu đãi đặc biệt "Lái thử trúng thật" (từ ngày 1/11- 15/1/2016) với nhiều phần quà hấp dẫn như chuyến du lịch Nhật Bản, Honda Lead và nhiều phần quà khác.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn đầy giá trị:
- 01 Giải đặc biệt: Chuyến du lịch trọn gói tới Nhật Bản 06 ngày 05 đêm cho 02 người 
- 14 Giải nhất: Xe máy Honda LEAD phiên bản cao cấp
- 1.050 Giải nhì: Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính Honda

Bảng giá cập nhật của Honda tháng 12/2015:

Phương Nam (Theo TNV)

 
Xem thêm