28/12/2017, 23:56

Bắt gặp Bentley Flying Spur thế hệ mới thử nghiệm trong tuyết lạnh

Bentley đã tiết lộ một chiếc Continental GT mới từ đầu năm nay trước khi ra mắt tại Frankfurt 2017, và mới đây những bức ảnh do thám lại cho thấy Bentley đang thử nghiệm chiếc sedan Flying Spur.

Chiếc  đã được thử nghiệm trong thời tiết lạnh giá ở Thụy Điển, tất nhiên nó đã được ngụy trang rất cẩn thận. Vì vậy, diện mạo của Flying Spur chủ yếu được đoán ra dựa trên những gì nguyên mẫu này để lộ và các chi tiết từ người anh em Continental GT.

Giống như Continental GT, chiếc Flying Spur này cũng sở hữu mặt trước mới với các đèn pha bên trong lớn hơn và đèn bên ngoài nhỏ hơn, ngược lại với những gì phiên bản hiện tại đang có. Phần còn lại của ngoại thất trông vẫn rất giống với chiếc xe tiền nhiệm.

Trong khi đó, khoang nội thất của Bentley Flying Spur được kỳ vọng sẽ có một cuộc đại tu lớn tương tự như . Bên dưới lớp vỏ thân xe, Flying Spur mới cũng sẽ nhận được nhiều thay đổi hơn. Chiếc sedan sẽ được xây dựng trên phiên bản kéo dài của nền tảng mô-đun MSB từ Tập đoàn Volkswagen, có tên là MSB-F.

Mặc dù có nền tảng dài hơn, trục cơ sở của Flying Spur sắp tới vẫn sẽ tiếp tục chia sẻ với Continental GT và Porsche Panamera. Kiến trúc này sẽ hỗ trợ cả hệ dẫn động cầu sau và bốn bánh toàn thời gian, đồng thời giúp giảm bớt trọng lượng thân xe.

Bên cạnh đó, nền tảng MSB cũng cho phép  có thể cài đặt nhiều thiết bị điện tử hiện đại giúp chiếc sedan hạng sang có thêm khả năng lái xe tự động trong tương lai gần.

Về truyền động, các fan hâm mộ hy vọng rằng Bentley Flying Spur thế hệ mới sẽ mượn các lựa chọn động cơ từ Porsche Panamera, bao gồm một khối động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít và thậm chí là một trong hai hệ truyền động plug-in hybrid.

Ngoài ra, nhiều tin đồn cho rằng động cơ W12 6.0 lít đã được sống lại trên Continental GT mới (với 626 mã lực), sẽ có cơ hội xuất hiện dưới nắp ca-pô của Flying Spur thế hệ tiếp theo. Flying Spur mới có thể sẽ được ra mắt chính thức vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: automobilemag

Xem thêm