15/10/2015, 22:31

BMW 7-Series thế hệ mới ra mắt khách VIP tại căn phòng kín thuộc triển lãm Ô tô Quốc Tế 2015

BMW cất giấu "vũ khí bí mật" cao cấp nhất 7-Series trong một gian phòng kín tại triển lãm Ô Tô Quốc Tế Việt Nam 2015. Chỉ có những khách hàng VIP của hãng mới có dịp chiêm ngưỡng chiếc sedan hạng sang cỡ lớn của thương hiệu xứ sở Bavaria.

 

Điều kỳ lạ khi BMW quyết định "ém nhẹm" chiếc xe đẳng cấp nhất của mình - BMW 7-Series thế hệ mới mà không cho ra mắt tại "dịp trọng đại" VIMS tới toàn bộ người tiêu dùng Việt. Đây là chiếc xe vừa được ra mắt tại châu Âu hồi tháng 6 vừa qua với nhiều tính năng ưu việt, trong đó phải kể đến tính năng tự động ra/vao ga-ra thông qua phần mềm điều khiển từ Smartphone của người lái, điều khiển bằng cử chỉ, sạc không dây và chìa khóa có màn hình Display Key. 

Tuy được dấu khá kín trong căn phòng phía sau gian hàng của BMW tại triễn lãm VIMS 2015, chỉ có những khách hàng VIP của hãng mới được mời và có dịp tận mắt chiêm ngưỡng "siêu phẩm" này, nhưng tại ngày cuối cùng của triển lãm, chiếc xế sang cũng đã bị lọt vào ống kính phóng viên. 


Với đèn pha LED kiểu mới - đặc điểm nhận dạng không lẫn vào đâu của mình, chiếc BMW 7-Series thế hệ mới đã phải "hiện nguyên hình".


Bên cạnh đó, tấm Backdrop với dòng chữ "All-New BMW 7-Series - Driving Luxury" cũng đã "tố cáo" sự xuất hiện của mẫu xe hạng sang BMW 7-Series thế hệ mới tại triển lãm VIMS 2015.

Được biết, chiếc xế sang nhà BMW sẽ được chuyển thẳng từ triển lãm VIMS 2015 tại Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh, sau đó lên đường sang xứ Singapore để chuẩn bị cho lễ ra mắt chính thức của mình tại khu vực châu Á sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 này. Ngay sau đó, tháng 11 BMW sẽ mang thế hệ mới của 7-Series tới trình làng tại thị trường Việt, và khả năng cao đó sẽ là chiếc 740i thế hệ mới. 

Một số hình ảnh của BMW 7-Series thế hệ mới âm thầm được chuyển ra khỏi triển lãm VIMS 2015

Nguyệt Hạ (TNV)

Theo Autopro

 
Xem thêm