05/10/2015, 22:49

BMW 9-Series Coupe phiên bản đầu bảng sắp được “bật đèn xanh”

Mới đây, những tin đồn về việc BMW đang cân nhắc cho ra đời phiên bản đầu bảng 9-Series Coupe để cạnh tranh với đối thủ Mercedes-Benz S-Class Coupe lại nóng lên.

BMW 2 Series Coupe đồng loạt giảm giá tại thị trường Úc Alpina B4 Biturbo sẽ gia nhập thị trường Úc năm 2016? BMW bị cáo buộc chậm trễ trong việc thu hồi xe Mini

 

Nếu BMW 9-Series Coupe được “bật đèn xanh” thì mẫu xe này sẽ được phát triển dựa trên Rolls-Royce Phantom thế hệ mới với cấu trúc sợi carbon gia cường CFRP cho khoang hành khách. Mặc dù thiết kế của xe vẫn chưa được thống nhất nhưng nhiều ý kiến cho rằng thiết kế sẽ ảnh hưởng từ mẫu Vision Future Luxury Concept được ra mắt vào hồi đầu năm ngoái. Nhiều khả năng BMW 9-Series Coupe sẽ được trang bị động cơ xăng và diesel 3.0 lít, đi kèm phiên bản mạnh mẽ hơn 1.4 lít V8 tăng áp và bản hybrid 940e.

BMW 9-Series Coupe phiên bản đầu bảng sắp được “bật đèn xanh”.

BMW Vision Future Luxury

BMW 9-Series Coupe sẽ tập trung vào các đối tượng khách hàng tại các thị trưởng trọng điểm như Anh, Mỹ và Trung Quốc. Hiện tại, các mẫu xe của đối thu đang gặt hái được nhiều thành công tại các thị trường này như Mercedes-Benz S-Class Coupe. Vision Future Luxury Concept là một mẫu xe mang theo tất cả những công nghệ và vật liệu cao cấp nhất của hãng BMW. Vision Future Luxury cũng giống như tên gọi, là hình ảnh xem trước của một mẫu xe tương lai trong gia đình của BMW.

BMW Vision Future Luxury sở hữu thiết kế được xem là sự tiến hóa từ Gran Lusso Coupe ra mắt vào năm 2013. Phía trước xe là lưới tản nhiệt cỡ lớn với kích thước nhỉnh hơn bất kỳ mẫu xe BMW nào trước đó. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống đèn pha laser và các hốc gió được thiết kế tinh tế.

Phần đuôi xe được thiết kế như dòng coupe với trần và kính chắn gió dốc, kết hợp hoàn hảo với những hốc hút gió đẹp mắt. Một số điểm nhấn khác ở đuôi xe gồm có hệ thống ống xả mạ crôm, hai hốc gió sau giống như cặp chữ C đối nghịch, khe thoát khí từ bánh xe và đèn hậu dạng LED hữu cơ hình L. Với được thiết kế với phần đuôi xe như dòng coupe với trần và kính chắn gió dốc, kết hợp hoàn hảo với những hốc hút gió đẹp mắt

Nguồn: zing,vn

Xem thêm