BMW chế tạo xe hơi có kiểu dáng kết hợp giữa máy bay và phi thuyền

BMW là một trong số những nhà tiên phong hàng đầu trong việc thiết kế và chế tạo thành công các phiên bản xe hơi mang hơi thở của tương lai.

BMW xe hơi

Tại các sự kiện như Villa D’este Concorso D’Eleganza, BMW không ngần ngại trình làng những kỹ thuật thiết kế mới cũng như những nỗ lực và cách tiếp cận mới của mình. Hãng xe đến từ Đức hiện đang tiến hành hàng loạt thử nghiệm với các vật liệu và kiểu dáng mới nhằm hiện thực hóa ý tưởng của mình để tạo ra một chiếc Concept hoàn toàn khác biệt. 

Điều này không chỉ dành riêng cho ô tô; BMW kỷ niệm tất cả các biến thể của thiết kế. Spheres là một ví dụ điển hình khi BMW triệu tập các nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới để tạo dựng một kiệt tác của nghệ thuật.

Alfredo Häberli là nhà thiết kế mới nhất của đội ngũ thiết kế của công ty. Thành quả của kiệt tác với chủ đề “chính xác và phiêu” khiến phiên bản không giống một chiếc xe hơi thông thường. Đây không hẳn là một chiếc xe hơi, cũng không phải là du thuyền hay máy bay. Phương tiện này là sự kết hợp của tất cả những yếu tố trên nhằm phục vụ cho những mục đích của người dùng.

Nguồn: LH lược dịch

Xem thêm