BMW i8 biến thể mới nổi bật với màu sắc độc đáo

Biến thể mới của BMW i8 vừa được trình làng tại triển lãm ô tô BMW Abu Dhabi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tham quan nhờ sự kết hợp độc đáo giữa các gam màu nổi bật.

BMW i8 biến thể mới gây ấn tượng với màu sắc độc đáo.

BMW i8 biến thể mới gây ấn tượng với màu sắc độc đáo

Với gam màu nổi bật và đường nét thiết kế táo bạo, biến thể mới của BMW i8 là sự kết hợp độc đáo giữa những chi tiết nổi loạn. Buổi công bố lần này không chỉ khiến khách hàng của BMW i8 cảm nhận được sự đặc biệt và ấn tượng của sản phẩm mà còn mang đến cho họ một “cỗ máy” đậm chất cá nhân hóa với những thông số chính xác.

BMW i8 cũng có nhiều biến thể sở hữu hình dáng đặc biệt như Lime Green hay Bumblebee-ish. Phiên bản BMW i8 với điểm nhấn màu vàng tạo được ấn tượng mạnh nhờ việc phối màu độc và thú vị. Các tông màu như đen, vàng và nâu cam dường như không bao giờ đi cùng với nhau thì lại kết hợp rất hài hòa trên BMW i8.

Đặc biệt, BMW i8 có tốc độ tối đa lên đến 155 mph (250 km/h). Mặc dù sở hữu thân hình đồ sộ nhưng khả năng tăng tốc của i8 không hề thua kém một siêu xe thực thụ khi chỉ mất 4,4 giây để tăng tốc từ 0 lên 100km/h (tương đương với chiếc 385 PS Porsche Cayman GT4).

Ngoài các điểm nhấn màu vàng trên thân xe, phù hiệu “eDrive and i8” cũng như logo BMW trên nắp ca-pô có một số thay đổi cho “hợp tông” với thiết kế tổng thể.

Dưới đây là một số hình ảnh của BMW i8 biến thể mới với sự phối hợp hài hòa giữa các gam màu nâu, đen và vàng:

BMW i8 biến thể mới

BMW i8 biến thể mới.

BMW i8 biến thể mới a

BMW i8 biến thể mới a2

BMW i8 biến thể mới a3

BMW i8 biến thể mới a4

BMW i8 biến thể mới a5

Nguồn: LH lược dịch

Xem thêm