BMW lên kế hoạch sản xuất mẫu gran coupe 2-Series mới

Mới đây, đại diện của BMW vừa lên tiếng xác nhận, hãng xe Đức đang trong quá trình nghiên cứu sản xuất một mẫu xe gran coupe thuộc dòng 2 Series.

Trả lời phỏng vấn của tạp chí Auto Motor und Sport, ông Klaus Fröhlich – Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển của BMW cho biết, hãng xe Đức sẽ bổ sung một mẫu gran coupe vào danh sách sản phẩm của mình.

BMW lên kế hoạch sản xuất xe gran coupe 2-Series mới
BMW sẽ sản xuất một mẫu gran coupe thuộc dòng 2 Series 

 

Đại diện của BMW tiết lộ, chiếc gran coupe mới sẽ thuộc dòng 2 Series, có 4 cửa và sử dụng cơ cấu dẫn động cầu sau. BMW 2 Series gran coupe sẽ được phát triển trên cấu trúc tương tự như dòng 3, 5 và 7 Series. Tuy nhiên, kích thước của chiếc xe mới sẽ khác biệt một chút so với những người anh em BMW khác. Dự kiến, chiếc gran coupe mới sẽ có mặt trên thị trường sớm nhất là năm 2018, định vị đối thủ cạnh tranh trực tiếp là chiếc Mercedes CLA. 

Giới chuyên môn cho rằng, BMW 2 Series gran coupe mới chắc chắn sẽ là một thiết kế đẹp mắt và ấn tượng. Chiếc xe sẽ rộng rãi và linh hoạt hơn so với người anh em thuộc dòng 1 Series.  

Thị trường ô tô hiện tại đã có khá nhiều mẫu BMW 4 cửa. Tuy nhiên, chiếc gran coupe 2 Series mới hứa hẹn sẽ tạo ra sự khác biệt và nhanh chóng được được thị trường đón nhận. 

Nguồn: HL lược dịch

Xem thêm