26/12/2017, 09:42

BMW M3 mượn áo Verde Mantis từ Lamborghini, tự tạo vẻ đẹp riêng

Verde Mantis là một sắc màu bắt mắt, phổ biến cho những siêu xe nhà Lamborghini, tuy nhiên đây cũng là lựa chọn ngoại thất đặc biệt thường được BMW sử dụng.

Gần đây nhất, đại lý ô tô Abu Dhabi Motors BMW đã giới thiệu một chiếc M3 có màu . Trong năm vừa qua, thế giới đã quá quen thuộc với việc Abu Dhabi luôn may mắn sở hữu những chiếc xe độc đáo đến từ nhiều thương hiệu.

Lần này cũng không phải ngoại lệ, chiếc BMW M3 hiệu suất màu Verde Mantis này không phải là một chiếc M3 tầm thường. Nó sở hữu phần nóc xe sợi carbon kết hợp với màu đen, tạo ra một cái nhìn thể thao tuyệt đẹp.

Khác với những người anh em  trước đây, chiếc sedan M3 xanh lá tươi sáng không hề nhận được bộ thân xe tùy chỉnh mà giữ nguyên như tiêu chuẩn ban đầu.

Ngoài bộ cánh nổi bật, các bánh xe la-zăng mỏng chính là điểm nhấn của chiếc xe, đi kèm là các kẹp phanh màu vàng (có vẻ không có sự liên kết lắm, giá như kẹp phanh được sơn màu đen hoặc xanh lá như thân xe, hiệu quả thẩm mỹ của chiếc xe sẽ được nâng lên rất nhiều).

Di chuyển vào bên trong, để giữ kết nối với bên ngoài, khoang nội thất của  Verde Mantis được phủ trong da bọc màu đen cùng các đường chỉ khâu màu xanh neon nổi bật trên bảng điều khiển, các ốp cửa, ghế ngồi...Vật liệu sợi carbon cũng được sử dụng bên trong xe, mang lại vẻ đẹp thể thao hơn cho khoang cabin.

Về mặt cơ khí, vẫn giống như những người anh em khác, chiếc M3 này tiếp tục sử dụng động cơ Biturbo 3.0 lít 6 xi-lanh thẳng hàng, đi kèm là hộp số ly hợp kép 7 cấp của BMW.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Xem thêm