Bộ vỏ của Lamborghini Murcielago có giá bằng cả xe VW Goft GTI

Bộ vỏ của chiếc Lamborghini Murcielago vừa được rao bán trên eBay với giá 25.000 Bảng (40.030 USD), tương đương với một chiếc VW Goft GTI.

 

Bộ vỏ của Lamborghini Murcielago được rao bán trên eBay 1

Bộ vỏ của Lamborghini Murcielago được rao bán trên eBay

Theo chú thích ảnh mà người bán đăng tải, những ai mua chiếc "Murcielago" này sẽ phải bỏ ra một chút công sức để cải tạo lại thì chiếc xe mới có thể hoạt động bình thường được. Bởi lẽ vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hầu như toàn bộ nội thất và một phần của vỏ xe. Đặc biệt, khối động cơ V12 của siêu xe này cũng không còn nữa.

Như vậy, thực chất chiếc Lamborghini Murcielago được rao bán chỉ đơn thuần là bộ vỏ mà thôi. Nhưng không phải đơn giản mà nó được rao bán với giá bằng giá của một chiếc VW Goft GTI. Theo chủ nhân của chiếc xe đặc biệt này thì hiện nay, mỗi chiếc Lamborghini Murcielago cũ thường cũng có giá khoảng 150.000 Bảng, tương đương khoàng 240.000 USD trong đó, bộ bodykit như chiếc Murcielago bị cháy của ông cũng có giá từ 10.000 đến 15.000 Bảng, tương đương 16.000 - 24.000 USD. Với các hãng độ yêu thích sự lạ lẫm hoặc các tay chơi có tiếng thì bộ vỏ của chiếc Lamborghini chắc chắn sẽ là điểm khởi đầu cho nhiều ý tưởng độc đáo.

Dưới đây là hình ảnh của bộ vỏ chiếc Lamborghini Murcielago được rao bán trên eBay

 1

 

 2

 

 2

 

 3

 

 4

 

 5

 

 6

 

 7

 

 8

 

Xem thêm