12/11/2017, 00:07

Bodykit full-carbon cho Mercedes-Benz V-Class từ TopCar giá 440 triệu

Khách hàng có 2 lựa chọn về vật liệu cho bộ bodykit và theo đó là 2 mức giá khác nhau. Trọn bộ bodykit hoàn toàn bằng sợi carbon có giá 16.750 euro (khoảng 440 triệu đồng) và bộ bodykit không bằng sợi carbon có giá 12.090 euro (khoảng 318 triệu đồng).
 ảnh 1
 Không chỉ là bộ bodykit đắt nhất thế giới cho V-Class hiện nay, mà bộ INFERNO của TopCar Design còn có thiết kế ca-pô hoàn toàn bằng sợi carbon đầu tiên trên thế giới. Những chuyên gia ở TopCar khi phát triển bộ bodykit khí động học cho V-Class vẫn đảm bảo giữ những đặc tính thẩm mỹ nền tảng cho chiếc xe, trong khi cải thiện khí động học cũng như phong cách thể thao cá tính hơn. Chất lượng vật liệu sử dụng làm bodykit cũng cao nhờ hãng độ này áp dụng các công nghệ chế tạo tiên tiến như máy scan 3D (3 chiều) hay máy chế tạo 5 trục để sản xuất các chi tiết.
 ảnh 2

Bộ bodykit INFERNO cho V-Class của TopCar có tới 15 chi tiết cấu thành, từ lưới tản nhiệt mới, ca-pô khỏe khoắn, logo “TopCar” ở lưới tản nhiệt, cản trước và sau, cánh gió khí động cản trước và khuếch tán khí động cản sau, ốp sườn, đèn LED trang trí, nẹp lướt gió cửa hậu và cũng rất đáng chú ý là các phần mở rộng các hốc bánh xe cả trước và sau, đem lại diện mạo thể thao khỏe khoắn hơn cho V-Class, điều vốn ít thấy ở các hãng khi độ một chiếc minivan.

Ngoài ra, đi kèm với bộ bodykit thể thao, TopCar đề xuất bộ mâm 5 chấu độc đáo của Brabus (giá trên không bao gồm bộ mâm).
 ảnh 3
 Riêng phần nội thất, bản thân V-Class nổi tiếng là một dòng xe để các hãng nâng cấp nội thất như những khoang hạng thương gia và chi phí cũng rất vô cùng, thậm chí có những hãng nâng cấp riêng phần nội thất cũng lên tới vài trăm ngàn euro. Với TopCar, tùy theo mong muốn của khách hàng, nội thất xe có thể được nâng cấp với các trang thiết bị “tận răng”, kèm theo vật liệu tùy chọn cũng phong phú.
 ảnh 4
 ảnh 5
 ảnh 6
 ảnh 7
 ảnh 8
 ảnh 9
 ảnh 10
 Một số kiểu thiết kế nội thất cho V-Class của TopCar:
 ảnh 11
 ảnh 12
 ảnh 13
 ảnh 14
 ảnh 15
 ảnh 16
 ảnh 17
 
 
Xem thêm