17/06/2015, 15:20

Cận cảnh chiếc Range Rover đắt nhất lịch sử

Với giá 285.000 USD, sản phẩm mới của chi nhánh Land Rover SVO (Special Vehicle Operations) kết hợp cùng nhà sản xuất súng Anh quốc Holland & Holland đã trở thành chiếc Range Rover đắt nhất lịch sử.

 

Range Rover bản đặc biệt đắt nhất hiện nay 1

Range Rover bản đặc biệt đắt nhất hiện nay

Hướng đến sự sang trọng, đẳng cấp và khác biệt, Range Rover mới gây ấn tượng ở màu sơn xanh Holland & Holland, bảng hiệu riêng và lưới tản nhiệt xanh đậm với đường mạ crôm nổi bật. Tuy nhiên điều khiến người dùng choáng ngợp nhất chính là những trang bị nội thất tiện nghi sang trọng, hiện đại bên trong chiếc SUV này.

Xe trang bị ghế ngồi đặc biệt Excutive Class với hai ghế sau có thể điều chỉnh riêng theo ý muốn, bảng điều khiển trung tâm sang trọng với chất liệu gỗ óc chó, ánh sáng tùy chọn và cổng cắm sạc USB. Ghế ngồi được bọc da cao cấp màu cafe espresso với logo Holland & Holland thêu tay tinh tế. Cốp xe cũng được bọc da Alcantara, đủ không gian cất trữ một đôi súng của hãng sản xuất súng Anh quốc. Sàn của hộc chứa đặc biệt này được làm từ nhôm và sợi carbon.

Sức mạnh của xe nằm ở động cơ Diesel 4,4 lít SDV8 sản sinh công suất 339 mã lực hoặc xăng 5 lít LR-V8 siêu nạp công suất 510 mã lực. Range Rover bản đặc biệt chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 40 xe mỗi năm cùng mức giá 285.000 USD. 

Một số hình ảnh của chiếc SUV đắt nhất trong lịch sử của Range Rover:

Range Rover bản đặc biệt đắt nhất hiện nay 2

 

Range Rover bản đặc biệt đắt nhất hiện nay 3

 

Range Rover bản đặc biệt đắt nhất hiện nay 4

 

Range Rover bản đặc biệt đắt nhất hiện nay 5

 

Range Rover bản đặc biệt đắt nhất hiện nay 6

 

Xem thêm