Cận cảnh "mãnh thú" Mercedes-AMG GT S 8,25 tỷ đồng vừa về Việt Nam

Vừa ra mắt thị trường thế giới không lâu, Mercedes-AMG GT S đã chính thức cập bến Việt Nam với giá khởi điểm 8,259 tỷ đồng.

 

Siêu xe Mercedes-AMG GT S có giá 8,25 tỷ đồng vừa về Việt Nam 1

Mercedes-AMG GT S có giá  8,25 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam

Mercedes-AMG GT S được trang bị động cơ V8 dung tích 4.0 lít, sản sinh 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm ở vòng tua máy 1.750 – 4.750 vòng/phút kết hợp hộp số ly hợp kép. Tay lái trợ lực thủy lực biến thiên theo tốc độ sẽ mang lại những phản hồi chính xác từ mặt đường cũng như khả năng điều khiển vô cùng linh hoạt, nhạy bén. AMG GT S chỉ mất 3,8 giây để tăng tốc từ 0-100km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 310km/h. Có thể nói, đây là con số ấn tượng phản ánh khả năng vận hành của một mẫu xe đua thực thụ.

Mecerdes-AMG cho biết, khối động cơ AMG V8 4.0 Biturbo hoàn toàn mới có 2 turbocharger được đặt nằm bên trong cụm xi-lanh hình chữ V(“hot inside V”). Cấu trúc này sẽ mang đến thiết kế động cơ nhỏ gọn nhằm tối ưu khả năng đáp ứng cũng như đảm bảo lượng khí thải thấp.

Hộp số được trang bị trên AMG GT bản tiêu chuẩn cho phép lái xe có thể tùy chỉnh chế độ hoạt động qua bộ điều khiển AMG DYNAMIC SELECT với các chế độ lái: C (Hiệu quả - Controlled Efficiency), S (Thể thao – Sport), S+ (Thể thao hơn – Sport +), chế độ hoàn toàn mới I (thiết lập cá nhân – Individual). Trong khi đó, AMG GT S được bổ sung thêm chương trình RACE dành riêng cho kiểu lái xe đường đua với tốc độ sang số nhanh nhất và động cơ mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, chỉ cần nhấn nút M trên bộ điều khiển, lái xe có thể kích hoạt chế độ sang số tay.

Một tính năng đáng chú ý khác là hệ thống xả hiệu suất cao cho phép tùy chỉnh tiếng pô. Nhờ đó, lái xe sẽ chủ động hơn trong việc chọn kiểu tiếng pô êm ái hay mạnh mẽ thông qua một nút bấm trên bảng điều khiển trung tâm.

Không gian cabin Mercedes-AMG GT S được thiết kế với 2 ghế ngồi. Bảng điều khiển trung tâm nổi bật với cụm 4 của thông gió hình tròn. Bên cạnh đó, các nút điều khiển hình tròn được thiết kế theo hình chữ V nhằm tạo nên một mối liên kết với trái tim sức mạnh AMG V8. 

Hình ảnh chi tiết của Mercedes-AMG GT S tại buổi lễ ra mắt thị trường Việt

Mercedes-AMG GT S 8,25 tỷ đồng vừa về Việt Nam 1

 

Mercedes-AMG GT S 8,25 tỷ đồng vừa về Việt Nam 21

 

Mercedes-AMG GT S 8,25 tỷ đồng vừa về Việt Nam 3

 

Mercedes-AMG GT S 8,25 tỷ đồng vừa về Việt Nam 17

 

Mercedes-AMG GT S 8,25 tỷ đồng vừa về Việt Nam 7

 

Mercedes-AMG GT S 8,25 tỷ đồng vừa về Việt Nam 244

 

Mercedes-AMG GT S 8,25 tỷ đồng vừa về Việt Nam 2

 

Mercedes-AMG GT S 8,25 tỷ đồng vừa về Việt Nam 8

 

Mercedes-AMG GT S 8,25 tỷ đồng vừa về Việt Nam 9

 

Mercedes-AMG GT S 8,25 tỷ đồng vừa về Việt Nam 12

 

Mercedes-AMG GT S 8,25 tỷ đồng vừa về Việt Nam 44

 

Mercedes-AMG GT S 8,25 tỷ đồng vừa về Việt Nam 15

 

Mercedes-AMG GT S 8,25 tỷ đồng vừa về Việt Nam 16

 

Mercedes-AMG GT S 8,25 tỷ đồng vừa về Việt Nam 16

 

Xem thêm