18/08/2015, 08:05

Cận cảnh siêu xe Mercedes-AMG GT S Edition1 đầu tiên về Việt Nam

Chiếc AMG GT S Edition1 đầu tiên về Việt Nam có ngoại thất màu xám nhám, kết hợp với bộ mâm AMG màu đen 9 chấu kiểu đuôi cá và các bộ kẹp phanh màu đỏ. Nếu so với bản AMG GT S, bản Edition1 có thêm các chi tiết cải thiện khí động học như nẹp bổ sung cản trước, ốp hai bên sườn và cản sau. Nhiều chi tiết bằng sợi carbon xuất hiện trên bản Edition1 đáng chú ý là mui xe, ốp gương chiếu hậu ngoài, các chi tiết ốp trong nội thất xe. Ngoài ra, logo "AMG Edition1" cũng xuất hiện trên một chấu của ...
 - ảnh 1

Chiếc AMG GT S Edition1 đầu tiên về Việt Nam có ngoại thất màu xám nhám, kết hợp với bộ mâm AMG màu đen 9 chấu kiểu đuôi cá và các bộ kẹp phanh màu đỏ. Nếu so với bản AMG GT S, bản Edition1 có thêm các chi tiết cải thiện khí động học như nẹp bổ sung cản trước, ốp hai bên sườn và cản sau. Nhiều chi tiết bằng sợi carbon xuất hiện trên bản Edition1 đáng chú ý là mui xe, ốp gương chiếu hậu ngoài, các chi tiết ốp trong nội thất xe. Ngoài ra, logo "AMG Edition1" cũng xuất hiện trên một chấu của vô-lăng.

 - ảnh 2
Cũng như bản GT S tiêu chuẩn, chiếc GT S Edition1 có trái tim là động cơ V8 dung tích 4.0 lít. Động cơ này được chế tác bằng tay bởi các tay đua, sản sinh 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650Nm ở dải vòng tua 1.750 – 4.750 v/ph. Hộp số ly hợp kép 7 cấp mang lại thời gian sang số trong nháy mắt. Tay lái trợ lực thủy lực biến thiên theo tốc độ đem lại phản hồi chính xác từ mặt đường cùng khả năng điều khiển vô cùng nhạy bén. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,8 giây và đạt tốc độ tối đa 310 km/h.
 - ảnh 3
 - ảnh 4
 - ảnh 5
 - ảnh 6
 - ảnh 7
 - ảnh 8
 - ảnh 9
 - ảnh 10
 - ảnh 11
 - ảnh 12

 

Xem thêm