Chevrolet Cruze 2016 chính thức trình làng vào tháng 6

Từ đầu năm đến nay, Chervolet liên tục trình làng các mẫu xe mới, nhanh chóng thu hút sự chú ý và được thị trường đón nhận. Chiếc xe tiếp theo “lên sàn” trong tháng 6 tới được xác định là Chevrolet Cruze 2016.

Từ đầu năm đến nay, Chervolet liên tục trình làng các mẫu xe mới, nhanh chóng thu hút sự chú ý và được thị trường đón nhận. Chiếc xe tiếp theo “lên sàn” trong tháng 6 tới được xác định là Chevrolet Cruze 2016.

Chevrolet đang tiến hành kế hoạch “thay máu” các dòng sản phẩm để tránh tình trạng các mẫu xe của hãng dần dần rơi vào sự nhàm chán, kém hấp dẫn người tiêu dùng. Từ đầu năm đến nay, loạt xe mới nhà Chevy đã “đổ bộ” nhiều triển lãm xe hơi uy tín thế giới. Chiếc Volt 2016 tiên phong bằng buổi ra mắt đầy cảm xúc tại triển lãm Detroit những ngày đầu năm, theo sau là Malibu và Spark 2016 tại New York. Gần đây, khi sức nóng của Camaro 2016 còn chưa kịp giảm sút, Chevrolet tiếp tục công bố kế hoạch trình làng chiếc Cruze mới. Thông tin chính thức từ hãng xe khẳng định, Chevrolet Cruze 2016 sẽ ra mắt công chúng vào ngày 24 tháng 6 tới.

Chevrolet Cruz 2016 sẽ trình làng vào tháng 6
Chevrolet Cruz 2016 sẽ ra mắt thị trường Mỹ vào tháng 6 tới

Trước đó, phiên bản Chervolet Cruze 2016 dành riêng cho thị trường Trung Quốc (ảnh trên) đã được giới thiệu tại triển lãm xe hơi Bắc Kinh. Gần đây, một vài bức ảnh được cho là chiếc Cruze mới dành cho thị trường Mỹ cũng được hé lộ. Theo đó, vẻ ngoài của Chevrolet Cruze 2016 phiên bản Mỹ không khác nhiều so với người anh em tại Trung Quốc nhưng có điểm nhấn là những chi tiết bằng kim loại, phảng phất nét lai giữa chiếc Volt và Malibu. 

Một thông tin đáng tin cậy nữa là chiếc Chevrolet Cruze 2016 sẽ được trang bị cả hai công nghệ Android Auto của Google và Apple CarPlay. Những công nghệ xe hơi tiên tiến này sẽ xuất hiện trong 14 sản phẩm của Chevrolet, ngoại trừ các xe Sonic, Trax và Traverse.  

Được biết, hệ thống Android Auto và Apple CarPlay sẽ là một điểm nhấn thú vị ở vị trí trung tâm khoang nội thất. Thiết kế này của Chevrolet Cruze 2016 dành cho thị trường Mỹ tạo nên sự khác biệt so với phiên bản Trung Quốc. 

Những hình ảnh cụ thể, thông số kĩ thuật chi tiết và giá của Chervolet Cruze 2016 sẽ được tiết lộ vào ngày 24 tháng 6 tới. 

Nguồn: NV lược dịch

Xem thêm