28/12/2017, 23:55

Chevrolet sẽ sớm giới thiệu một phiên bản Camaro V8 giá rẻ hơn

Phó giám đốc phát triển sản phẩm của GM gần đây đã gợi ý rằng công ty đang nghiên cứu về một chiếc Camaro giá rẻ hơn với động cơ V8, tuy nhiên đó dường như không phải là một biến thể duy nhất được chú ý đặc biệt.

Trong một cuộc phỏng vấn với GM, Todd Christensen của  đã khẳng định: "Chúng tôi đang cố gắng làm nhiều hơn ở một kết thúc thấp hơn", vì vậy công ty đang nghĩ đến "các cách để đóng gói và định giá lại Camaro".

Ông tiếp tục nói rằng Chevrolet đang lưu ý đến một vài tùy chọn khác nhau và chú ý đến động cơ V8 bởi vì ông nhìn thấy nhu cầu cao hơn dự kiến ban đầu trên thị trường hiện tại.

Điều này sẽ tạo ra một chút rắc rối vì Camaro SS hiện tại đang có giá bán khởi điểm từ 37.000 USD (~ 841 triệu VNĐ), cao hơn 1.905 USD (~ 43,2 triệu VNĐ) so với  2018. Do đó, Christensen đã gợi ý về một mẫu xe V8 giá rẻ hơn có thể "là một cách để làm cho thị trường tăng trưởng hơn một chút".

[VIDEO] Chevrolet mừng sinh nhật thứ 50 bằng phiên bản đặc biệt của Camaro 2018

Như đã nói ở trên, mẫu xe V8 rẻ hơn không phải là điều duy nhất được chú ý từ Chevrolet, Christensen cho biết công ty cũng cần phải quan tâm đến động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh.

Thật không may, đó lại là một điểm yếu khác của Camaro vì động cơ này chỉ sản sinh ra công suất 275 mã lực và 400Nm mô-men xoắn cực đại, ít mạnh mẽ hơn so với cỗ máy EcoBoost 2,3 lít của Mustang - cho ra công suất 310 mã lực và 474Nm mô-men xoắn.

Christensen đã từ chối chia sẻ về những thay đổi sẽ xảy ra với , mặc dù chắc chắn hiện tại công ty đang nghiên cứu về một phiên bản mới của Camaro với giá bán phải chăng hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Xem thêm