26/12/2017, 09:44

Chiêm ngưỡng BMW 7 Series Black Bison phiên bản "bò rừng" của Wald International

Mới đây, Wald International - một hãng điều chỉnh và tạo kiểu xe hơi đến từ Nhật Bản, đã tiết lộ dự án mới nhất của mình, có tên BMW 7 Series Black Bison.

 thế hệ G12 là một chiếc sedan siêu sang, từ khi được ra mắt cho đến nay 7 Series đã nhận được rất nhiều phiên bản điều chỉnh, tuy nhiên đó chủ yếu là các nâng cấp để tăng thêm tính sang trọng ở cả bên trong lẫn bên ngoài.

Sáng tạo mới nhất của Wald International lại đi theo một chiều hướng khác, chiếc  7 Series Black Bison xuất hiện với một diện mạo vô cùng lạ mắt. Ở phía trước, chiếc limo thế hệ thứ sáu được thiết kế lại hoàn toàn, với đèn chạy ban ngày LED được bố trí theo chiều dọc, khác với kiểu đặt ngang như trên chiếc 7 Series thế hệ G12 tiêu chuẩn.

Các đèn chiếu sáng ban ngày được đặt ngay trong khung lỗ thông khí hình chữ L nằm ngược phía trước, ngay phía dưới là các lỗ thông khí hình vuông. Mặt trước được kết thúc bằng một thanh cản mỏng màu đen phía dưới.

Di chuyển về phía sau, chiếc sedan sang trọng tiếp tục được  làm mới với các la-zăng 5 chấu chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp cải thiện đáng kể vẻ ngoài của xe, kích thước được mong đợi sẽ không nhỏ hơn 22 inch.

Chưa hết, hai bên sườn của 7 Series G12 cũng được sửa đổi mạnh mẽ (phần dưới), chưa rõ liệu hãng độ Nhật Bản có sử dụng vật liệu sợi carbon cho thành phần này hay không. Ở phía sau, một thanh cản va mới cá tính hơn, mạnh mẽ hơn với bộ khuếch tán khổng lồ và ống xả Quad cũng được bổ sung.

Về tên gọi, Black Bison được xuất phát từ chính những đường nét cơ thể mạnh mẽ của chiếc xe, đồng thời nhắc nhở Wald International về những con bò tót dũng cảm vượt qua vùng đất hoang. Mặt tiền phía trước của xe giống như một con bò rừng đã bị kìm hãm sau một cuộc đấu tranh tuyệt vọng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Paultan

Xem thêm