17/06/2015, 15:32

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập siêu xe triệu đô của thiếu gia 20 tuổi

Ferrari 458 Italia , Aston Martin DB9, McLaren P1, Lamborghini Aventador và Bugatti Veyron là 1 vài cái tên trong bộ sưu tập siêu xe triệu đô của thiếu gia Trung Đông.

 

Mahdiar Ahmadi Niri có tên viết tắt là “M”, 20 tuổi, là sinh viên hiện đang học tập và sinh sống tại Vancouver, Canada. Mahdiar nổi tiếng không phải vì thành tích học tập ấn tượng mà được nhiều người biết đến thông qua những bức ảnh về bộ sưu tập siêu xe khủng trên Instagram. Vị thiếu gia 20 tuổi này thường xuyên khoe những chiếc siêu xe triệu đô của mình trong garage hoặc trên phố lên Instagram.

sưu tập xe

Thiếu gia 20 tuổi bên chiếc Mclaren P1

Các thanh thiếu niên mới lớn đều ước mơ sở hữu 1 chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin trong khi Mahdiar thậm chí còn có sẵn 1 chiếc Aston Martin DB9 đắt tiền khi còn chưa lấy được bằng lái xe. Ngoài ra, Mahdiar còn là chủ 1 chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu trắng tinh, 1 chiếc Lamborghini Aventador với hộp đựng gậy trượt tuyết trên nóc và SUV hạng sang Range Rover bản độ Lumma CLR R, Mercedes-Benz G-Class Wagon bản độ Brabus, Audi R8 GT Spyder, Ferrari FF, Ferrari F430, Ferrari California và Ferrari 458 Spider độ Liberty Walk.

sưu tập xe 2

Chiếc Lamborghini Aventador với hộp đựng gậy trượt tuyết 

Vì quá nhiều xe nên garage của 1 ngôi nhà cũng không thể chứa hết. Do đó, vị thiếu gia Trung Đông này đã mua luôn ngôi nhà bên cạnh để cất giữ bộ sưu tập triệu đô của mình. Garage nhà bên của Mahdiar là nơi lưu trú của chiếc siêu xe McLaren P1 cực mạnh. Ngoài ra Mahdiar còn sở hữu 1 trong những chiếc Bugatti Veyron cuối cùng xuất xưởng. Chiếc siêu xe Bugatti Veyron do Mahdiar sở hữu là Grand Sport Vitesse có phần thân làm hoàn toàn bằng sợi carbon trần.

sưu tập xe

Chiếc Bugatti Veyron cuối cùng xuất xưởng

Nhiều người cảm thấy nghi vấn về việc vị thiếu gia còn quá trẻ này lại có đủ tiền để sắm những chiếc siêu xe triệu đô kể trên. Có vẻ như Mahdiar nhận được sự hậu thuẫn của bố, ông Majid Ahmadi, nhưng chưa rõ ông Ahmadi làm gì mà giàu có và cho phép con trai tiêu tiền “như nước” như vậy.

sưu tập xe

Mahdiar và bố của mình, ông Majid Ahmadi

Dưới đây là một số hình ảnh của những chiếc siêu xe do thiếu gia 20 tuổi làm chủ:

sưu tập xe 5

 

sưu tập xe 6

 

sưu tập xe 7

 

sưu tập xe 8

 

sưu tập xe 9

 

sưu tập xe 10

 

sưu tập xe 11

 

sưu tập xe 12

 

Xem thêm