19/06/2015, 21:17

Chiêm ngưỡng hình ảnh chân thực của siêu xe Bugatti Veyron La Finale

Triển lãm Geneva Motor Show 2015 vừa chính thức khai màn vào hôm nay (3/3), Bugatti chính thức trình làng chiếc siêu xe Veyron thứ 450, cũng là chiếc Veyron cuối cùng, có tên gọi Veyron Grand Sport Vitesse La Finale.

Nằm ngay bên cạnh chiếc Veyron cuối cùng là chiếc Veyron xuất xưởng đầu tiên, mang số khung #1. Mục đích của Bugatti là để tôn vinh chiếc xe mở đầu cho chuỗi thành công của dòng xe siêu tốc độ này. Chính vì vậy Veyron Gran Sport Vitesse cũng mang tông màu đen và đỏ tương tự như chiếc Bugatti Veyron #1.

siêu xe Bugatti Veyron La Finale

Nằm ngay bên cạnh chiếc Veyron cuối cùng là chiếc Veyron xuất xưởng đầu tiên

Trên chiếc La Finale, các cửa ra vào, tấm cản trước và hốc gió bên sườn xe được gọi là "medallions", trong tiếng Pháp nghĩa là huy chương, các tấm này được chế tạo từ sợi carbon màu đen. Trong khi đó, các bộ phận khác của xe được làm từ sợi carbon màu đỏ.

Khác với Veyron #1, chiếc Veyron cuối cùng được viết tên "La Finale" ngay trên chiếc xe. Tên xe được in bằng các màu đối lập vô cùng nổi bật ở ngay gần cánh gió phía sau xe và đèn pha trước. Những chi tiết khác gồm hốc hút gió được làm bằng sợi carbon và logo EB mang tông màu đỏ.

siêu xe Bugatti Veyron La Finale 2

Bánh của siêu xe Veyron La Finale được sơn tông màu đỏ đen. Nắp đậy trục bánh xe được làm từ một khối nhôm duy nhất. Trung tâm bánh xe là hình chú voi nhảy múa nổi tiếng của Bugatti.

Nội thất của Bugatti Veyron La Finale được bọc hoàn toàn bằng da với tông màu sáng được gọi là "Silk", cùng một loạt các chi tiết mang màu đỏ tương phản mang tên "Hot Spur". Các chi tiết nhỏ bằng sợi carbon màu đỏ là điểm nhấn kết hợp với chất liệu da.

siêu xe Bugatti Veyron La Finale
2 chiếc xe đánh dấu sự thành công rực rỡ của Bugatti Veyron

Điểm nổi bật trong khoang lái của siêu xe này là hình chú voi nhảy múa trong hộc chứa đồ giữa 2 ghế sau và dòng chữ "450/450" màu đen, cả 2 được đúc bằng đồng gắn trên 1 tấm sợi carbon đỏ nổi bật.

Với 1 siêu xe đặc biệt có ý nghĩa đánh dấu mốc như Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse La Final thì chắc chắn đã nhanh chóng có người sở hữu. Chủ nhân của siêu xe Veyron cuối cùng là một nhà sưu tập xe đến từ Trung Đông.

siêu xe Bugatti Veyron La Finale 4

siêu xe Bugatti Veyron La Finale 5

siêu xe Bugatti Veyron La Finale 6

siêu xe Bugatti Veyron La Finale 7

siêu xe Bugatti Veyron La Finale 8

siêu xe Bugatti Veyron La Finale 9

siêu xe Bugatti Veyron La Finale 10

siêu xe Bugatti Veyron La Finale 11

siêu xe Bugatti Veyron La Finale 12

siêu xe Bugatti Veyron La Finale 13

siêu xe Bugatti Veyron La Finale 14

siêu xe Bugatti Veyron La Finale 15

 

Xem thêm