01/03/2016, 22:40

Chiêm ngưỡng Mercedes-AMG GT S độ mạnh 730 mã lực của Mansory

Mansory đã kết thúc chương trình độ mới cho chiếc Mercedes-AMG GT S để sẵn sàng cho ngày ra mắt triển lãm ô tô Geneva lần này.
[Geneva 2016] Bugatti Chiron chính thức trình làng Xế độ Mansory 4XX Siracusa sẽ trình diễn tại Geneva [Geneva 2016] Lộ diện siêu xe 1.500 mã lực Koenigsegg Regera

.

 

Mansory Mercedes-AMG GT S được trang bị một bộ bodykit rộng hầm hố bao gồm phần thân dưới ở hai bên mở rộng, vòm bánh xe mở rộng và cản sau thể thao hơn với một bộ khuếch tán tích hợp phía sau. Mẫu xe ô tô mới cũng sở hữu cánh lướt trước, mui xe bằng sợi carbon thoáng khí và cánh gió sau nổi bật. Cuối cùng là bộ mâm hợp kim trong lượng nhẹ 21inch.

Phong cách độc đáo của xe tiếp tục thể hiện ở không gian cabin khi lái xe sẽ khám phá ra ghế ngồi thể thao bằng sợi carbon, những đường trang trí bằng sợi carbon màu đỏ và sàn lát vải carbon. Xe cũng được trang bị bàn đạp hợp kim, các tấm bệ cửa được chiếu sáng và ghế bọc da cao cấp.

Các nguồn tin ô tô mới nhất cho hay dưới nắp ca-pô là động cơ V8 4 lít với những bộ tăng áp lớn, bộ lọc không khí lưu lượng cao và hệ thống xả thể thao không gỉ. Mansory cũng lắp đặt ECU tối ưu hóa cho phép động cơ sản sinh công suất 730 mã lực. Nhờ vào công suất tăng thêm, Mercedes-AMG GT Sđộ có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 205 km/h. Trong khi đó, Mercedes-AMG GT S tiêu chuẩncho công suất 510 mã lực và khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 193km/h.

Cùng tham dự triển lãm Geneva Motor Show, Mansory còn trình làng xế độ 4XX Siracusa được phát triển dựa trên nền tảng siêu xe Ferrari 488 GTB. 

:

 1

 2

 3

 4

 5

 6

 7

 8

 10

Nguồn: Banxehoi.com - HD lược dịch

Xem thêm