16/06/2015, 23:38

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của Rolls-Royce Wraith vừa cập bến Việt Nam

Rolls-Royce Wraith được bình chọn là chiếc xe có thiết kế đẹp nhất năm. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa đẳng cấp quý tộc của một chiếc coupe truyền thống và sức mạnh của một siêu xe hiện đại.

 

Rolls-Royce Wraith  được đưa về Việt Nam theo đơn đặt hàng của một đại gia dấu tên 1

Rolls-Royce Wraith  được đưa về Việt Nam theo đơn đặt hàng của một đại gia dấu tên

Rolls-Royce Wraith được giới thiệu lần đầu tiên ra mắt tại Geneva Motor Show 2013. Mẫu xe đậm chất “quý tộc Anh” được thiết kế với những nét chấm phá ngoạn mục. Các chi tiết từ lưới tản nhiệt đến cặp đèn pha LED hay cửa mở ngược, đèn hậu tác biệt đều được trau truốt rất tỉ mỉ. Đuôi xe được thiết kế với những đường cong tuyệt mĩ, vuốt xuống nhẹ nhàng.

Cửa xe là nơi mở ra một không gian nội thất hoàn hảo. Làm nên thế giới sang trọng, lộng lẫy và đẳng cấp là trang thiết bị bằng gỗ quý và da thật, trần xe là một bầu trời đầy sao lấp lánh, sàn xe được trải thảm bằng lông cừu mềm mại.

Nội thất Rolls-Royce Wraith lại là một thế giới hoàn toàn khác, thế giới của sự sang trọng và đẳng cấp với gỗ quý và da thật, bầu trời sao lấp lánh, thảm trải sàn bằng lông cừu mềm mại…

“Trái tim” của "gã quý tộc" này là khối động cơ 6.6 lít, V12. Động cơ này có khả năng sản sinh công suất tối đa 624 mã lực, mô-men xoắn 800Nm. Xe chỉ cần 4,2 giây là có thể tăng tốc từ 0 – 100km/h, tốc độ tối đa giới hạn điện tử 250 km/h. Wraith có công suất cao hơn 61 mã lực và nhanh hơn 0,5 giây so với Ghost.

Theo Rolls-Royce Motor Car Hà Nội – đơn vị phân phối mẫu xe này cho biết, Rolls-Royce Wraith được đưa về nước theo đơn đặt hàng của một đại gia giấu tên. Đây là chiếc Rolls-Royce chính hãng thứ 2 được nhà phân phối này đưa về Việt Nam sau chiếc Phantom Oriental Sun ra mắt cách đây chưa lâu.

Dưới đây là một số hình ảnh của chiếc xe có thiết kế "đẹp nhất năm" này:

Rolls-Royce Wraith vừa cập bến Việt Nam 1

 

Rolls-Royce Wraith vừa cập bến Việt Nam 2

 

Rolls-Royce Wraith vừa cập bến Việt Nam 3

 

Rolls-Royce Wraith vừa cập bến Việt Nam 4

 

Rolls-Royce Wraith vừa cập bến Việt Nam 5

 

Rolls-Royce Wraith vừa cập bến Việt Nam 6

 

Rolls-Royce Wraith vừa cập bến Việt Nam 7

 

Rolls-Royce Wraith vừa cập bến Việt Nam 8

 

Rolls-Royce Wraith vừa cập bến Việt Nam 9

 

Rolls-Royce Wraith vừa cập bến Việt Nam 10

 

Rolls-Royce Wraith vừa cập bến Việt Nam 12`

 

Rolls-Royce Wraith vừa cập bến Việt Nam 13

 

Rolls-Royce Wraith vừa cập bến Việt Nam 15

 

Xem thêm