30/11/2017, 23:46

CHỌN MUA Bộ thiết bị tự động chốt cửa OBD II cho xe ô tô

Không biết là các bác đang sử dụng xe ô tô nói chung và cả các bác đam mê xe nói riêng đã biết đến thiết bị tự động chốt cửa OBD II thần thánh chưa ạ ? Có nhiều bác gửi mật thư hỏi em lắm ạ, nên em quyết định giới thiệu giới thiệu các tính năng của bộ chốt cửa tự động này cho các bác tham khảo. ​Chức năng chính 1.Tự động chốt cửa khi xe chạy từ 15 km/h đến 20 km/h. 2.Tự động mở ...
Không biết là các bác đang sử dụng xe ô tô nói chung và cả các bác đam mê xe nói riêng đã biết đến thiết bị tự động chốt cửa OBD II thần thánh chưa ạ ?
Có nhiều bác gửi mật thư hỏi em lắm ạ, nên em quyết định giới thiệu giới thiệu các tính năng của bộ chốt cửa tự động này cho các bác tham khảo.


Chức năng chính


1.Tự động chốt cửa khi xe chạy từ 15 km/h đến 20 km/h.

2.Tự động mở cửa khi dừng xe tắt máy.

Chức năng đẩy đủ: Đối với dòng xe Honda City, Toyota Corolla Altis có thêm chức năng nữa là:

  1. Khi về D xe sẽ tự động chốt cửa (có thể thay đổi chay 15 km tự động chốt, dừng xe tắt máy mở cửa chỉ dùng cho dòng Honda).
  2. Khi về P xe sẽ tự động mở cửa.
  3. Khi đi với vận tốc trên 60 km/h, nếu phanh gấp, xe sẽ có đèn báo xi nhan và đèn cảnh báo.
  4. Khi lùi xe: Có đèn xi nhan và đèn cảnh báo.
  5. Khi mở cửa xe: Có đèn xi nhan và đèn cảnh báo.
Cách lắp đặt: Thiết kế plug & play, cắm trực tiếp vào cổng OBD chờ sẵn (ở phía dưới chân ga nhìn lên), tất cả chỉ với 1 thao tác trong vòng 10 giây và không cần đấu nối gì cả.

Những lý do cần thiết để lắp một bộ tự động chốt cửa Autolock OBD2

1. Bảo vệ bạn và trẻ nhỏ trên xe tránh những tai nạn rủi ro không may có thể xảy ra khi bạn quên chốt cửa xe

2. Tiện lợi hơn mà không cần nhiều thao tác xử lý.

3. Tiết kiệm thời gian và nhiên liệu.

4. Dễ sử dụng, thiết bị này được kết nối với OBD – II lắp đặt sẵn trên xe, khi xe đi với tốc độ 10 – 15km/h tự động chốt các cửa xe

5. Ngăn trộm cắp xảy ra trên tuyến đường vắng, thưa người hay những ngã tư có cột đèn giao thông.

6. Trường hợp người ngồi sau tự động mở cửa xe gây ra tại nạn khi đi trên đường, vì vậy lắp đặt thiết bị tự động chốt cửa là rất cần thiết.

7.Tự động chốt cửa cho phép lái xe và những người ngồi trên xe khóa hoặc mở khóa các cửa của ô tô chỉ với một thao tác chuyển đổi.
 
Xem thêm