Có nên mua ắc quy xe golf điện giá rẻ hay không?

Thời gian đăng: 27/12/2017, 15:22

Giá bán: 110,000,000đ

Nguồn gốc: Nhập khẩu

Động cơ: Xăng (petrol)

Số chỗ ngồi: 5

Hộp số: Tự động

Loại xe: SUV - Gầm cao 5 chỗ

Đã chạy: 0 Km

Thông tin liên hệ:

Lưu thị bích phương

Email: hennyphuong@gmail.com

Điện thoại:

Xe golf điện những chiếc chạy bằng ắc quy hiện không hề hiếm trên thị trường. Sau một thời gian sử dụng, chắc chắn bộ phận ắc quy sẽ xuống cấp và không còn hoạt động ổn định như ban đầu nữa. Do chi phí thay ắc quy xe golf điện rẻ hơn so với giá thay pin xe khá nhiều, nên nhiều người cũng không ngần ngại quyết định thay ắc quy cho xe.
 
Tuy nhiên thị trường lại có quá nhiều loại ắc quy để thay thế, trong đó giá cao có, giá rẻ có, khiến người dùng khá hoang mang không biết chất lượng của chúng có chênh lệch nhau nhiều hay không, liệu thay bình ắc quy giá rẻ thì sử dụng được trong bao lâu và có làm hại gì đến các bộ phận khác của xe hay không… Chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể hơn về điều này.
 
 
 
Các loại ắc quy xe golf điện
 
Trước hết, ắc quy xe golf điện được chia thành 2 dạng là ắc quy khô và ắc quy nước. Không phải loại xe nào cũng dùng loại ắc quy giống nhau nên người dùng phải nắm được vấn đề này trước khi lựa chọn loại bình phù hợp.
 
Ắc quy khô
 
Đây là loại ắc quy được sử dụng mà không cần phải lo nghĩ đến vấn đề bảo dưỡng, trong suốt quá trình vận hành xe người dùng cũng không tính đến chuyện châm nước cho bình, có thể nói là khá tiện lợi.
 
Khả năng phóng điện sẽ quyết định khả năng vận hành của xe và ngược lại, người dùng sẽ dựa vào khả năng vận hành này để đánh giá xem ắc quy còn hoạt động tốt hay không. Ví dụ khi khởi động nhưng xe không hoạt động mà máy móc sau kiểm tra vẫn không thấy có vấn đề gì thì chắc chắn nguyên nhân nằm ở acquy xe golf dien của bạn.
 
 
 
Ắc quy nước
 
Ắc quy nước thì sử dụng phức tạp hơn một chút, yêu cầu người dùng phải thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra khả năng phóng điện và xem xét mức dung dịch điện phân của bình. Thường thì sau một thời gian sử dụng, ắc quy sẽ bị chai đi và khả năng phóng điện của nó giảm xuống. Khi ấy khả năng vận hành của xe cũng giảm hẳn.
 
 
Liệu có nên mua bình ắc quy giá rẻ để thay thế hay không?
 
Đương nhiên nếu giá thành rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo thì mọi người sẽ đều lựa chọn. Nhưng thực tế thì khó lòng xảy ra chuyện đó. Những bình ắc quy giá rẻ được nhắc đến ở đây là những bộ bình kém chất lượng được sửa sang hoặc quảng cáo sai sự thật, sau đó bán cho khách hàng nhằm chuộc lợi.
 
Bình ắc quy xe golf điện giá rẻ có thể là bình cũ hoặc bình Trung Quốc, chúng không chỉ tuổi thọ thấp, chức năng kém mà khi hoạt động còn gây ảnh hưởng xấu đến máy móc bên trong xe, hoàn toàn không nên sử dụng.
 
Trên là những chia sẻ kinh nghiệm của công ty chúng tôi sau nhiều năm trong nghề cung cấp xe ô tô điện và loại phụ tùng đi kèm của xe. Nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để được hưởng nhiều ữu đãi và tư vấn tốt nhất.
 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KING PARK
Trụ sở: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Q.Tân Bình, TP.HCM
Xưởng: 72 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 028.3726.0208
Hotline: Mr Sơn 0915.680.139 – Mr Khánh 0913.555.139

Email: kinhdoanh@kingpark.vn

Xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Đánh giá chi tiết

East Coast Defender và màn quay trở lại ấn tượng cùng hai bản độ đặc sắc từ Land Rover Defender

Sau một thời gian vắng bóng, East Coast Defender đã chính thức quay trở lại với hai sáng tạo đặc biệt được xây dựng dựa trên Land Rover Defender - huyền thoại off-road thế giới.

Xem toàn bộ bài viết >