Dân chơi Sài Gòn độ Ducati 959 Panigale phong cách NOS tăng tốc

Ducati 959 Panigale là chiếc Sport Bike rút gọn từ Superbike 1299 Panigale. Mẫu xe này ra đời thay thế cho “đàn anh” 899 trước đó cũng như tiếp nối thành công trong chuỗi Series Panigale của nhà Ducati.

Ducati 959 Panigale là chiếc Sport Bike rút gọn từ Superbike 1299 Panigale. Mẫu xe này ra đời thay thế cho “đàn anh” 899 trước đó cũng như tiếp nối thành công trong chuỗi Series Panigale của nhà Ducati.

959 Panigale sử dụng thiết kế liền khối tương tự như đàn anh 1299, phần đầu thon gọn khắc hoạ hình ảnh chim ưng, bộ quây gọn gàng và tư thế lái đậm chất thể thao. Ducati 959 Panigale sẽ cho trải nghiệm thú vị ở mọi bước số, vì đây cũng là một trong những cỗ máy L-Twin mạnh mẽ nhất của thương hiệu “quỷ đỏ”.

Xem thêm Ducati 959 Panigale độ Tatoo TẠI ĐÂY 

Xem thêm Ducati 959 Panigale độ full Final TẠI ĐÂY

 ảnh 1
 Ducati 959 Panigale trong sắc màu mới.

Tại Việt Nam, khi 959 xuất hiện thì giới mộ điệu đã thở phào nhẹ nhõm khi có thể cầm cương một chiếc mô tô có thiết kế đẹp, lược bỏ những khuyết điểm của thế hệ 899 đi trước. Và hơn hết, Ducati 959 có góc lái tương đối rộng nên sẽ dễ dàng cơ động tốt trong nhiều tình huống khác nhau.

Chiếc xe độ trong bài, một sản phẩm độ của các biker Sài Gòn, là thành viên của CLB Mô tô Typhoon, được Workshop H2 Decal đổi màu, trang bị lên đó một số chi tiết nhằm đem lại hiệu suất vận hành cao hơn.

 ảnh 2
 Chiếc xế độ có dịp tạo dáng giữa lòng Sài Gòn.

Tổng thể xe được phủ lên mình bộ cánh mới, với màu trắng ngọc trai kết hợp cùng cam “Orange Sport” giúp chiếc xe nổi bật mỗi khi xuất hiện. Bộ cánh này lấy ý tưởng từ hệ thống NOS – Nitrous Oxide Systems thường thấy trên các bản xe đua để biến chiến xe trở nên khác biệt.

Ngoài ra, chiếc Ducati 959 này còn trang bị ống pô SC Project S1, cho âm thanh cực kì uy lực khi nài nuôi tua máy cao. Và để gia tăng khả năng tăng tốc, chiếc xế độ còn sử dụng bộ nồi xoay của DucaBike, một trong những cái tên chuyên cung cấp đồ High-Performance cho xe Ducati.

Bản độ Ducati 959 Panigale – Nitrous Oxide System được bắt gặp tại Sài Gòn trong buổi “hội quân” chuẩn bị cho Đại Hội Mô Tô 2018 do CLB Typhoon tổ chức.

 ảnh 3
 Chiếc 959 NOS xuất hiện cùng dàn "cá mập" hoành tráng.
 ảnh 4
 ảnh 5
 ảnh 6
 ảnh 7
 ảnh 8
 ảnh 9
 ảnh 10
 ảnh 11
 ảnh 12
 ảnh 13
 ảnh 14
 ảnh 15
 ảnh 16
 ảnh 17
 
 
 
 
Xem thêm