13/05/2015, 15:17

Đánh giá xe bán tải Ford Ranger XLT 4x4 MT

Thiết kế động cơ mới mạnh mẽ hơn mang đến cho chiếc Ranger Hoàn Toàn Mới khả năng lội nước vô địch với độ sâu 800mm. Vì vậy, bạn có thể đi đến những nơi mà các xe khác không thể.

Xe Bán tải Ford Ranger XLT 4x4 MT

Ranger hoàn toàn mới là sản phẩm toàn cầu của Ford theo chiến lược MỘT-Ford. Được thiết kế và chế tạo dựa trên nền tảng của xe bán tải toàn cầu tại Trung tâm phát triển sản phẩm mới của Ford tại Campbellfield và nhà máy tại Geelong, Úc, Ford Ranger mới thực sự được biến đổi để xứng đáng với ngôi đầu bảng trong phân khúc xe tải nhỏ trên toàn thế giới.

SỨC MẠNH + TÍNH KINH TẾ

Khi nói đến công suất và mức tiêu hao nhiên liệu, Ranger Hoàn Toàn Mới có thể xếp đầu bảng. Động cơ của xe cho sức mạnh để có thể đáp ứng yêu cầu của tất cả những công việc thách thức nhất trong khi vẫn tiết kiệm nhiên liệu ở mức mà khách hàng mong đợi

TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU HÀNG ĐẦU

Leo núi tới độ cao khoảng 2.800 mét so với mực nước biển là bài thử nghiệm hiệu quả để đánh giá mô-men xoắn ở vòng tua thấp. Đặc biệt, bạn không cần nhấn ga khi leo núi.

TÍNH NĂNG ĐỘNG CƠ

Một chiếc xe sản xuất cho toàn cầu phải vận hành tốt ở bất kì điều kiện khu vực nào. Động cơ của Ranger Hoàn Toàn Mới đã được chứng minh về khả năng vận hành trong các điều kiện khắc nghiệt, từ 400 mét dưới mực nước biển lên đến 4.500 mét trên mực nước biển, và chịu nhiệt độ từ -40oC đến +50oC.

TẢI TRỌNG VÀ KIỂM SOÁT

Tải trọng và sức kéo khỏe của Ranger Hoàn Toàn Mới được thiết kế để hoàn thành tốt công việc. Nhưng chính công nghệ thông minh giúp bạn tự tin kiểm soát chiếc xe sẽ thực sự hữu ích đối với bạn.

AN TOÀN VÀ KHẢ NĂNG.

Khi lái một chiếc xe với khả năng vượt qua các điều kiện khắc nghiệt, bạn muốn biết rõ rằng các trang bị an toàn của xe cũng phải tương ứng với những điều kiện đó. Ranger Hoàn Toàn Mới đặt ra những tiêu chuẩn mới về an toàn, cả về chức năng kiểm soát và bảo vệ.

AN TOÀN VƯỢT TRỘI.

Các túi khí cho người lái và hành khách phía trước.

Hệ thống Chống Bó Cứng Phanh (ABS) hoạt động song song với hệ thống Cân bằng Động (DSC) để tăng độ an toàn. Nó tự động điều chỉnh các thông số để phù hợp với cả điều kiện địa hình hay trên đường nhựa.

Hệ thống kiểm soát chống trượt giúp bạn chinh phục hầu hết mọi lộ trình một cách an toàn. Nhưng trong nhiều trường hợp, bạn phải chọn Khóa Vi Sai Cầu Sau.

Thiết kế động cơ mới mạnh mẽ hơn mang đến cho chiếc Ranger Hoàn Toàn Mới khả năng lội nước vô địch với độ sâu 800mm. Vì vậy, bạn có thể đi đến những nơi mà các xe khác không thể.

BỀN BỈ VÀ TIỆN NGHI.

Ngày nay, một chiếc xe tải được thiết kế để làm gấp đôi công việc như một chiếc xe làm thêm giờ. Ranger Hoàn Toàn Mới đã được chế tạo để đáp ứng nhiều mục đích khác nhau: uyển chuyển giữa công việc, xã hội và gia đình. 

Bạn mong đợi một chiếc xe tải bền bỉ và mạnh mẽ. Có những điều vượt cả sự mong đợi của bạn, đó là công nghệ và thiết kế làm cho chiếc xe tiện nghi hơn, với điều khiển bằng giọng nói, máy tính và hơn thế nữa.

Khoang để chân cực rộng ở hàng ghế sau trên bản Cabin kép không chỉ tạo cảm giác thoải mái hơn, mà còn có ý nghĩa thiết thực hơn. Cánh cửa lớn hơn và thay đổi vị trí trụ sau đồng nghĩa với việc cả người và thiết bị làm việc ra vào xe dễ dàng hơn.

Thông số kỹ thuật cơ bản xe bán tải Ford Ranger XLT 4x4 MT

Dung tích xi lanh (cc) 2198
Hộp số Số sàn 6 cấp
Loại nhiên liệu Diesel
Mức độ tiêu thụ nhiên liệu (lít/100 KM) 6 Lít
Màu thân xe Màu Bạc, Màu Cam, Màu Đen, Màu Đỏ, Màu ghi vàng, Màu trắng, Màu Xám, Màu xanh biển,
Màu nội thất Màu Đen, Màu Kem, Màu Xám,
Dài x Rộng x Cao (mm) 5351 x 1850 x 1821
Trọng lượng không tải (kg) 2029
Dung tích bình nhiên liệu (lít) 80
Kích thước thùng chở hàng 1613 x 1850 x 511
Giá tham khảo

734.000.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật đầy đủ xe bán tải Ford Ranger XLT 4x4 MT

Động cơ
Loại động cơ Turbo Diesel 2.2L TDCi - Hai cầu chủ động / 4x4
Kiểu động cơ Turbo Diesel 2.2L TDCi, trục cam kép, có làm mát khí nạp
Dung tích xi lanh (cc) 2198
Công suất cực đại (Ps(kw)/rpm) 148 / 3700
Mô-men xoắn cực đại (Nm/rpm) 375 / 1500-2500
Hộp số Số sàn 6 cấp
Nhiên liệu
Loại nhiên liệu Diesel
Mức độ tiêu thụ nhiên liệu (lít/100 KM) 6 Lít
Màu sắc
Màu thân xe - Màu Bạc
- Màu Cam
- Màu Đen
- Màu Đỏ
- Màu ghi vàng
- Màu trắng
- Màu Xám
- Màu xanh biển
Màu nội thất - Màu Đen
- Màu Kem
- Màu Xám
Kích thước, trọng lượng
Dài x Rộng x Cao (mm) 5351 x 1850 x 1821
Chiều dài cơ sở (mm) 3220
Trọng lượng không tải (kg) 2029
Dung tích bình nhiên liệu (lít) 80
Kích thước thùng chở hàng 1613 x 1850 x 511
Cửa, chỗ ngồi
Số cửa 4
Số chỗ ngồi 5
Trang thiết bị
Xe được trang bị Tiêu chuẩn khí thải EURO 3. Khả năng lội nước 800mm, Tải trọng định mức 895 kg, Hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, Hệ thống Cân bằng Điện tử (ESP) với 7 chế độ kiểm soát. Túi khí an toàn ghế lái và hành khách phía trước. Gương & cửa kính điều khiển điện.
Xem thêm