10/10/2017, 22:53

Đêm nhạc cổ điển Toyota 2017 mở đầu với đêm diễn đầu tiên tại Thái Lan

Toyota công bố tiếp tục tổ chức Chương trình Đêm nhạc cổ điển Toyota lần thứ 28 tới các quốc gia khu vực Châu Á. Theo đó, đêm diễn đầu tiên sẽ diễn ra vào hôm nay tại Trung tâm Văn hóa Thái Lan, Băng-cốc, Thái Lan.

Toyota Classics rất thành công trong năm 2016

Tính đến nay, Đêm nhạc cổ điển  đã mang lại tổng cộng 925 triệu Yên (tương đương với 9,03 triệu đô la Mỹ) dành cho các hoạt động từ thiện xuyên suốt khu vực Châu Á. Trong tháng 10 này, Đêm nhạc cổ điển Toyota sẽ đến với 6 quốc gia khu vực Châu Á bao gồm Brunei, Cam-pu-chia, Lào, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Đêm nhạc cổ điển Toyota năm nay sẽ có sự tham gia của một Dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng thế giới đến từ Anh Quốc.

Toyota Classics góp phần đem âm nhạc cổ điển đẳng cấp thế giới đến với khán thính giả trong mọi độ tuổi

 sẽ được tổ chức vào ngày 04/11 sắp tới. Bên cạnh dàn nhạc giao hưởng Anh Quốc, đêm diễn năm nay sẽ có sự tham gia của một nghệ sỹ khách mời vô cùng tài năng của Việt Nam. Đây cũng là đêm diễn cuối cùng khép lại chuỗi Đêm nhạc cổ điển Toyota năm nay.

Toyota Việt Nam giới thiệu xe Camry  2017 mới, giá từ 997 triệu đồng

Dàn nhạc Baltic Neopolis Orchestra trong năm 2016

“Đêm nhạc cổ điển  là một hoạt động vô cùng ý nghĩa trong số trên 200 hoạt động trách nhiệm xã hội được thực hiện bởi Công ty Ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương. Chương trình không chỉ góp phần đem âm nhạc cổ điển đẳng cấp thế giới đến với khán thính giả trong mọi độ tuổi, mà bên cạnh đó gây quỹ cho các hoạt động từ thiện tại mỗi quốc gia, cũng như hỗ trợ các nghệ sỹ trẻ được biểu diễn và tham gia các lớp học nâng cao cùng các nghệ sỹ nổi tiếng của Chương trình Đêm nhạc cổ điển Toyota. Với chủ đề xuyên suốt “Âm nhạc lay chuyển cuộc sống”, Đêm nhạc cổ điển Toyota hướng tới làm giàu cuộc sống của không chỉ các khán thính giả trong khán phòng, mà là cả cộng đồng sở tại” – Ông Hiroyuki Fukui, Tổng Giám đốc Công ty Ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ.

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Xem thêm