17/06/2015, 00:16

Ford Mustang GT mui trần bản đặc biệt xuất hiện trên đường phố Hà Nội

"Chú ngựa hoang" Ford Mustang GT mui trần phiên bản California Special thuộc đời 2014 nổi bật với màu sơn xanh và mui bạt màu đen trên đường phố Hà Nội.

"Chú ngựa hoang" Ford Mustang GT mui trần phiên bản California Special thuộc đời 2014 nổi bật với màu sơn xanh và mui bạt màu đen trên đường phố Hà Nội.

Ford Mustang GT nổi bật với màu sơn xanh

Ford Mustang GT mui trần bản đặc biệt xuất hiện tại Việt Nam

Chiếc Ford Mustang GT California Special được cung cấp thiết bị nâng cấp so với phiên bản tiêu chuẩn. Mẫu xe này sử dụng bộ vành 19 inch 5 chấu kép đậm chất thể thao. Các chi tiết trong cabin được bọc màu đen cùng một số chi tiết bằng carbon. Cung cấp sức mạnh cho Mustang GT mui trần bản đặc biệt là động cơ là loại V8 dung tích 5 lít cho công suất 420 mã lực cùng hộp số 6 cấp với 2 chế độ điều khiển.

Sở dĩ Mustang GT mui trần bản đặc biệt mang tên California bởi thị trường này chiếm tới 20% doanh số của các mẫu Mustang và Thunderbird trên toàn nước Mỹ vào năm 1968. Doanh số đáng tự hào khiến các đại lý địa phương yêu cầu có Mustang phiên bản mang tên riêng của mình.

Về thiết kế, thân xe Mustang GT Calofornia Special đời 2014 được thiết kế lại với các đường gờ dập nổi, mang lại vẻ cơ bắp mạnh mẽ. Khe gió trên nắp ca-pô được sơn màu đen, trong khi khe gió của xe đời 2011-2012 sơn cùng màu thân xe.

Tại Mỹ, gói trang thiết bị dành cho phiên bản California Special có giá 2.000 USD. Xe có giá bán khoảng 38.500 USD tại Mỹ và khi về Việt Nam, chiếc xe được bán với giá khoảng 2,5 tỷ đồng.

Xem thêm