18/06/2015, 22:48

Ford Mustang phiên bản Shelby GT500 mạnh hơn cả siêu xe

Shelby American vừa giới thiệu một gói trang bị đặc biệt mới mang tên Signature Edition Super Snake dành cho dòng xe “cơ bắp” Ford Mustang Shelby GT500 với công suất tối đa lên đến 850 mã lực.

Shelby American vừa giới thiệu một gói trang bị đặc biệt mới mang tên Signature Edition Super Snake dành cho dòng xe “cơ bắp” Ford Mustang Shelby GT500 với công suất tối đa lên đến 850 mã lực.

Ford Mustang Shelby GT500 Signature Edition Super Snake có công suất mạnh hơn cả siêu xe 1

Ford Mustang Shelby GT500 Signature Edition Super Snake có công suất mạnh hơn cả siêu xe

Ford Mustang Shelby GT500 Signature Edition Super Snake là sản phẩm mới của Shelby American và chỉ có 50 chiếc được sản xuất. Gói trang bị mới cho “ngựa hoang” Ford Mustang bao gồm dải màu trên thân xe, biển tên và bộ la-zăng Weld với logo Signature Edition trên nắp chụp trục bánh.

Bên trong nội thất của Ford Mustang Shelby GT500 Signature Edition Super Snake không có nhiều thay đổi đáng kể. Shelby American chỉ bổ sung thêm biển tên và thảm sàn riêng biệt cho Mustang. Ngoài ra còn có chữ ký của ông Carroll Shelby trên vô-lăng xe.

Nâng cấp đáng chú ý nhất của Ford Mustang Shelby GT500 Signature Edition Super Snake nằm ở hệ dẫn động. Cụ thể, khối động cơ V8, dung tích 5,8 lít của xe được cung cấp thêm bộ siêu nạp Kenne Bell giúp nâng công suất tối đa của động cơ lên 850 mã lực. Với cải tiến này, sức mạnh của Ford Mustang cao hơn cả nhiều mẫu siêu xe nổi tiếng như Lamborghini Aventador, Huracan hay Ferrari 458 Italia. Bên cạnh đó, Ford Mustang Shelby GT500 Signature Edition Super Snake còn được cung cấp gói trang bị tản nhiệt mới với két làm mát, hệ thống trao đổi nhiệt và bình dung dịch bằng nhôm.

Tại thị trường Mỹ, gói trang bị Signature Edition Super Snake có giá bán 44.995 USD, chưa bao gồm chi phí mua xe Ford Mustang Shelby GT500.

Ông Joe Conway, giám đốc điều hành nhãn hiệu Shelby American cho biết: “Dòng xe Ford Mustang Shelby GT500 thế hệ hiện tại chuẩn bị kết thúc vòng đời. Do đó, chúng tôi muốn đánh dấu ngày kết thúc của một thời kỳ quan trọng bằng gói trang bị đặc biệt mới.” 

Xem thêm