Ford Ranger 3.2 AT 4x4 có giá hơn 2 tỉ đồng ở Singapore

Phân phối chính hãng các dòng xe Ford ở thị trường Singapore là Regent Motors, một phân hiệu của Vantage Automotive Limited thuộc tập đoàn Sime Darby Motor Group. Tập đoàn này là một trong những đơn vị hàng đầu ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương về hoạt động kinh doanh, phân phối chính hãng nhiều thương hiệu xe khác nhau, như BMW, Rolls-Royce, MINI, Peugeot, Ford, Hyundai và Mitsubishi. Ngoài ra, Sime Darby Motors còn phân phối các dòng xe tải và xe thương mại các thương hiệu Nissan, Renault, ...
 ảnh 1
 Tại tâm điểm gian hàng của Ford ở triển lãm Singapore Motorshow 2017 vừa diễn ra là chiếc Ford Ranger đầy ấn tượng với nhiều phụ kiện đồ chơi nâng cấp đã được gắn thêm lên xe, làm tăng thêm vẻ hầm hố, cá tính mạnh mẽ cho chiếc pickup. 

Ở Singapore, Ford Ranger được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, được bán với duy nhất một phiên bản XLT 3.2 AT 4x4 cabin kép và có giá bán tiêu chuẩn lên tới 132.888 đô la Singapore, tức khoảng 2,08 tỉ VNĐ, trong khi bản Ranger Wildtrak 3.2 AT 4x4 có giá 918 triệu đồng tại Việt Nam. 

Phân phối chính hãng các dòng xe Ford ở thị trường Singapore là Regent Motors, một phân hiệu của Vantage Automotive Limited thuộc tập đoàn Sime Darby Motor Group. Tập đoàn này là một trong những đơn vị hàng đầu ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương về hoạt động kinh doanh, phân phối chính hãng nhiều thương hiệu xe khác nhau, như BMW, Rolls-Royce, MINI, Peugeot, Ford, Hyundai và Mitsubishi. Ngoài ra, Sime Darby Motors còn phân phối các dòng xe tải và xe thương mại các thương hiệu Nissan, Renault, Mack, Hino và Mitsubishi Fuso.

 ảnh 2
 ảnh 3
 ảnh 4
 ảnh 5
 ảnh 6
 ảnh 7
 ảnh 8
 ảnh 9
 ảnh 10
 
 
Xem thêm