28/12/2017, 23:55

GAC Motor sẽ giới thiệu GS8 mới tới khách hàng Mỹ thông qua NAIAS 2018

Hãng sản xuất xe GAC Motor đến từ Trung Quốc sẽ có mặt tại Triển lãm Ô tô Bắc Mỹ lần thứ tư với ba mẫu xe mới, trong đó có chiếc concept điện dành cho các khách hàng trẻ tuổi.

Vào tháng 11 vừa qua, tập đoàn GAC - điều hành các thương hiệu của Gonow và Trumpchi, đã xác nhận các kế hoạch đưa vào thị trường Hoa Kỳ một SUV cỡ trung có tên  trong khoảng cuối năm 2019.

Tại Trung Quốc, GS8 được bán dưới thương hiệu Trumpchi nhưng GAC đang xem xét việc đổi tên của chiếc SUV thể thao khi nó được có mặt tại Mỹ vì sự trùng hợp với tên của Tổng thống .

Ngoài GS8, GAC sẽ tận dụng sự kiện ô tô danh tiếng ở Detroit sắp tới để giới thiệu về một số mẫu xe khác, có khả năng sẽ được bán ở Mỹ. Một trong số đó sẽ là chiếc sedan sang trọng GA8.

GA8 là chiếc xe hàng đầu của Trumpchi, và nó sở hữu động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh thẳng hàng, cho ra tổng công suất 198 mã lực. Có chiều dài khoảng 4.998 mm, chiếc sedan hạng sang sẽ là một đối thủ tiềm năng của  và Honda Odyssey nếu thực sự được bán tại Mỹ.

GA8 sang trọng

Như đã đề cập từ trước, chiếc xe đầu tiên của GAC ​​được xác nhận sẽ bán tại Hoa Kỳ là GS8. Chiếc SUV cỡ trung được trang bị động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh thẳng hàng, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Theo kế hoạch, GAC sẽ vén màn những chiếc xe mới nhất của mình vào ngày 15 tháng 1 tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2018.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: motorauthority

Xem thêm