Gia Lai Team Rally 2015 - Hành trình siêu xe của người Việt trên đất Mỹ sắp diễn ra

Tiếp nối thành công của của goldRush Rally 2014, hành trình siêu xe Gia Lai Team Rally sẽ được diễn ra vào ngày 07/11 tới đây tại Mỹ, với sự góp mặt của những "ngôi sao" sáng giá nhất hiện nay trong làng xe Thế giới.

 

Sau những thành công vang dội của hành trình Gia Lai Team – California 2014, Gia Lai Team Rally 2015 đã trở lại và sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 07/11 với xuất phát điểm là Houston, Texas, Mỹ và kết thúc tại Miami, Florida, Mỹ vào ngày 15/11. Hành trình năm nay không chỉ thu hút những kiều bào Việt ở Mỹ, mà còn có sự góp mặt của những người anh em đến từ nước láng giềng Canada và nhiều nước khác.

Chiếc Lamborghini Aventador được dán bản đồ Việt Nam với hai trái tim tượng trưng cho đảo Hoàng Sa và Trường Sa, ngôi sao trên bản đồ là Gia Lai

Theo thông tin mới nhất của ban tổ chức, hành trình năm nay sẽ là nơi quy tụ của loạt xe siêu khủng, như 12 chiếc Lamborghini trong đó ít nhất 10 chiếc là Aventador với các phiên bản khác nhau như Coupe, Roadster, Pirelli Edition hay phiên bản đặc biệt 50th Anniversary.

5 chiếc Ferrari 458 Italia với cả bản Coupe và Roadster, cũng có thể siêu xe hybrid Porsche 918 Spyder trị giá 1 triệu USD cũng sẽ góp mặt. Ngoài ra, sự đặc biệt của chương trình cũng đến từ những tên tuổi lớn như Audi R8, Mercedes-Benz, Aston Martin, …

Gia Lai Team Rally 2015 không chỉ là nơi kết nối những trái tim yêu xe, mà đây còn là nơi những người con đất Việt thành danh trên khắp Thế giới có cơ hội chia sẻ về cuộc sống, cũng như tình yêu với siêu xe.

Gia Lai Team mong muốn sự kiện sẽ ngày càng phát triển và có thể trở thành một sự kiện thường niên có quy mô và tầm ảnh hưởng tới Quốc tế. Thông qua đó giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè Thế giới. 

Gia Hân (Theo TTTĐ)

 
Xem thêm