04/10/2015, 08:56

Hãng độ xe ra mắt Land Rover Defender pick-up 6 bánh

Mới đây hãng xe độ nổi tiếng của Anh, Kahn Design đã tung ra mẫu xe độ Land Rover Defender pick-up sáu bánh.
Trang web ô tô leftlanenews của Mỹ đưa tin, mới đây hãng xe độ nổi tiếng của Anh, Kahn Design đã tung ra mẫu xe độ Land Rover Defender pick-up sáu bánh.

 - 1

Là kiệt tác mới nhất sau Flying Huntsman 6x6, chiếc Land Rover 6 bánh này sở hữu lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế lại, được che phủ một lớp nhựa hai bên sườn xe, và đèn pha mới. Chiếc xe mang phong cách thể thao, khá hầm hố.

Ngoại hình chiếc xe độ này khiến người ta gợi nhớ tới phiên bản Mercedes-Benz G63 AMG6×6 và thiết kế Range Rover Panther trong những năm 1970 và 1980.  

Nội thất xe khá đối lập với thiết kế ngoại thất cũng như phong cách của nó. Chiếc xe mới với ghế da xô đỏ kiểu thể thao, vật liệu bằng da với đường khâu chắc chắn, vô lăng thể thao. Chiếc xe mới được sử dụng động cơ V8 LS3 6,2 lít, cho công suất từ 400 đến 500 mã lực. Ngoài ra, chiếc xe tiêu chuẩn đi kèm với hộp số sàn 6 cấp, bạn cũng thể lựa chọn hộp số tự động.

Nguồn tin cho biết, hiện tại, Land Rover Defender pick-up vẫn chỉ là bản concept nhưng Kahn Design cũng đã khẳng định việc đưa vào sản xuất mẫu xe này khi công bố giá bán khởi điểm của mẫu xe này vào khoảng 152.000 USD.

Cùng ngắm một số hình ảnh của mẫu xe này:

 - 2

 - 3

 - 4

 - 5

 

Xem thêm