Hé lộ hình ảnh đầu tiên của xe bán tải Toyota Hilux 2016

Tương tự như thiết kế bên ngoài của Tacoma 2016 vừa trình làng trong triển lãm Detroit năm nay, Toyota Hilux thế hệ mới rò rỉ những hình ảnh đầu tiên.

Những hình ảnh chụp Toyota Hilux thế hệ mới tại nhà máy ở Thái Lan mới gần đây đã lan tràn trên mạng. Trong những hình ảnh rò rỉ ta chỉ thấy một phần mũi và đuôi xe của Toyota Hilux 2016.

Toyota Hilux 2016 khá giống với người anh em Corolla kiểu dáng sedan cỡ nhỏ về thiết kế đèn pha mới và lưới tản nhiệt mở rộng trên đầu xe. Ngoài ra thanh ngang mạ crôm cỡ lớn và lưới tản nhiệt mang đến cho người xem cảm giác hầm hố chắc chắn cần thiết cho một mẫu xe bán tải cỡ vừa như Toyota Hilux 2016. Toyota Hilux 2016 được thiết kế gọn gàng hơn và được trang bị cản va trước so với phiên bản cũ.

Toyota Hilux 2016

Theo dự đoán, Toyota Hilux 2016 sẽ có thùng chở hàng phía sau rộng hơn phiên bản cũ. Thông qua đèn hậu 3 góc mới ta có thấy rõ mục tiêu nới rộng Hilux của hãng Toyota.

Hiện tại chưa có hình ảnh cụ thể của Toyota Hilux  2016 nhưng theo dự kiến mẫu xe này sẽ sở hữu thiết kế nội thất tương tự Corolla và RAV4. Ngoài ra thiết kế ngoại thất của Toyota Hilux thế hệ mới có lẽ cũng có phong cách tương tự Tacoma 2016.

Gầm Hilux 2016 được phát triển tương tự như các mẫu xe  Toyota khác để cắt giảm chi phí. Cơ sở gầm bệ MQB cũng được hãng Volkswagen sử dụng. So với trước đây hệ dẫn động của Toyota Hilux 2016 có khả năng không thay đổi quá nhiều. Toyota Hilux 2016 sử dụng động cơ diesel tăng áp D-4D, dung tích 3.0L giúp xe đạt công suất tối đa 200 mã lực ngang bằng các đối thủ khác trong phân khúc xe bán tải.

Xem thêm