27/08/2015, 00:31

Hình ảnh đầu tiên của Isuzu MU-X có thể bán tại Việt Nam

Có lẽ Isuzu đang có kế hoạch đưa dòng xe SUV 7 chỗ trở lại thị trường Việt Nam với mẫu MU-X. Đây là những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe này tại Việt Nam. Chúng ta không khó để nhận ra biển số đăng ký của Doanh nghiệp Liên doanh và bối cảnh chụp trong trong nhà máy.

Xe.tinhte.vn - ISUZU MU-X-6.thuộc phân khúc xe , cạnh tranh với Toyota Fortuner, Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport. Thế hệ MU-X thứ 2 lần đầu ra mắt tại Thái Lan vào cuối năm 2013 và hiện đang được bán tại nước này, cùng một số thị trường khác như Philippines, Trung Quốc, Úc.

Xe.tinhte.vn - ISUZU MU-X-1.

Isuzu MU-X được xây dựng dựa trên cơ sở khung gầm của chiếc bán tải D-Max, cũng giống như Ford Everest được phát triển dựa trên Ranger hay Toyota Fortuner dựa trên Hilux. Thế nên sẽ rất dễ để nhận thấy phần đầu MU-X rất giống với mẫu bán tải D-Max. Nhìn chung thiết kế của khá bắt mắt và hiện đại. Các chi tiết nổi bật bên ngoài là hệ thống đèn pha projector và camera lùi phía sau.

Phần nội thất trên MU-X cũng được chia sẻ chung với người anh em bán tải D-Max. Mọi thứ đều rất cơ bản và thực dụng. Chiếc xe trong hình là phiên bản số sàn 5 cấp, được trang bị ghế da và cả đầu giải trí có màn hình lớn.

Xe.tinhte.vn - ISUZU MU-X-5.

Ở thị trường nước ngoài, Isuzu MU-X có tất cả 2 phiên bản 2,5 lít và 3,0 lít. Phiên bản 2,5 lít cho công suất tối đa 136 mã lực và mô men xoắn cực đại 320 Nm. Phiên bản 3,0 lít cho công suất tối đa 177 mã lực và mô men xoắn cực đại 380 Nm. Khách hàng có thể lựa chọn giữa hộp số tự động hay số sàn 5 cấp, cấu hình dẫn động cầu sau hay dẫn động 4 bánh với hệ thống gài cầu điện Terrain Command.

Hiện vẫn chưa rõ là Isuzu sẽ lắp ráp tại Việt Nam hay nhập khẩu từ các nước trong khu vực mẫu xe MU-X này. Nhưng dù sao sự quay trở lại của một mẫu xe SUV 7 chỗ đến từ Isuzu sẽ khiến phân khúc xe ăn khách này thêm sôi động.

 

 

 

 

Xem thêm