23/06/2015, 23:41

Hơn 4.300 xe Chevrolet Cruze tại Việt Nam bị triệu hồi vì lỗi ống dẫn dầu

GM Việt Nam vừa chính thức thông báo về chương trình triệu hồi hơn 4.300 xe Chevrolet Cruze để khắc phục lỗi kỹ thuật liên quan đến ống dẫn dầu phanh trước.

Hơn 4.300 chiếc Chevrolet Cruze tại Việt Nam bị triệu hồi vì lỗi ống dẫn dầu.

Hơn 4.300 chiếc Chevrolet Cruze tại Việt Nam bị triệu hồi vì lỗi ống dẫn dầu

Theo GM Việt Nam, những mẫu Cruze bị triệu hồi nằm trong nhóm xe có số loại CRUZE KL1J-JNE11/AA5, CRUZE KL1J-JNB11/AC5 và CRUZE KL1JJNB11/CD5. Nguyên nhân của lệnh triệu hồi lần này là do 2 ống dẫn dầu phía trước của Chevrolet Cruze lắp không đúng kỹ thuật dẫn đến việc tăng áp lực lên vị trí xoắn trên đường ống khiến cho dầu bị rò rỉ và hệ thống phanh hoạt động kém hiệu quả.

Sau khi báo cáo cục đăng kiểm, GM Việt Nam đã thông báo tới tất cả các khách hàng sử dụng Cruze trong diện triệu hồi. Chương trình triệu hồi Chevrolet Cruze của GM Việt Nam sẽ bắt đầu từ 25/5/2015 đến hết 25/2/2016. Khách hàng sử dụng Chevrolet Cruze đưa xe đến các trạm dịch vụ chỉ phải chờ khoảng 10 phút để các kỹ sư của GM Việt Nam thay thế, hoàn thiện lỗi này. Toàn bộ chi phí thay thế, khắc phục lỗi sẽ do GM Việt Nam đảm nhận.

Ngoài ra, GM Việt Nam cũng cho biết thêm, nếu không yên tâm với các mẫu xe mình đang sử dụng, người dùng có thể liên lạc với các đại lý gần nhất của GM để kiểm tra xem xe của mình có nằm trong diện triệu hồi hay không. Đối với những mẫu Cruze nhập khẩu qua đường tiểu ngạch, chủ xe có thể đưa xe đến các đại lý gần nhất của GM Việt Nam để kiểm tra hệ thống này.

Nguồn: Dantri.com

Xem thêm