04/12/2015, 16:03

Honda CR-V 7 chỗ chuẩn bị được tung ra thị trường nước ngoài

Sau khi Honda CR-V 3 hàng ghế lộ ảnh chạy thử, gần đây một số nguồn tin cho biết hãng Honda dự định sẽ đưa chiếc xe này ra thị trường quốc tế.

 

Chiếc xe Honda CR-V 3 hàng ghế xuất hiện với đèn hậu đặc trưng của CR-V. Bên cạnh đó, phần mũi xe được ngụy trang kĩ lưỡng và đèn pha được bắt bu-lông lắp trước mũi xe. Theo thông tin về mẫu xe hơi mới, có lẽ điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất trên nguyên mẫu này so với phiên bản cũ chính là cửa sau hay chiều dài thân xe. Thân xe của CR-V dài hơn hẳn so với phiên bản sản xuất hiện hành.

Điều này đã khiến nhiều người nghi ngờ rằng rất có thể, thế hệ tiếp theo của CR-V sẽ ra mắt vào năm 2017 và là chiếc xe 7 chỗ. Nhiều nguồn tin khác cũng khẳng định điều này và cho biết chiếc xe sẽ sớm được tung ra thị trường nước ngoài, tuy nhiên, chúng chưa chắc sẽ đến Mỹ.

Các trang tin tức ô tô cho biết trên thị trường xe hơi quốc tế hiện nay, CR-V sẽ phải cạnh tranh với nhiều mẫu crossover cỡ nhỏ với 3 hàng ghế; đây là dòng xe đang ngày càng thịnh hành và dần thay thế những mẫu minivan hay xe đa dụng MPV. Ngoài ra, việc ra mắt chiếc xe CR-V 7 chỗ vào hàng ngũ xe của mình sẽ giúp Honda tạo ra thị phần riêng biệt cho 2 mẫu xe CR-V và HR-V trên toàn cầu.

Với thị trường Hoa Kỳ- nơi CR-V đang nắm giữ ngôi vị chiếc crossover đắt khách nhất, Honda đã có hai mẫu xe Pilot và Odyssey để đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng muốn sở hữu xe chở được nhiều hành khách hơn.

Nguồn: Banxehoi.com - TH lược dịch

Xem thêm