04/07/2015, 11:24

Honda Việt Nam lại mời lái thử 3 ôtô mới nhất

Từ ngày 4/7 đến hết ngày 1/8/2015, Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc thực hiện chương trình “Trải nghiệm bộ ba sản phẩm ô tô mới nhất”.
 - ảnh 1
Các mẫu xe được đem ra lái thử bao gồm Honda City, Honda CR-V và Honda Civic. Tất cả đều ở thế hệ mới nhất và đã từng được Honda Việt Nam đưa vào chiến lược tiếp cận khách hàng thông qua các đợt lái thử xuyên suốt từ đầu năm.

Tham dự chương trình này, ngoài việc được trải nghiệm cảm giác lái của các dòng xe ô tô Honda mới nhất, khách hàng còn nhận được những phần quà và những ưu đãi khi mua xe từ các Đại lý.

Có thể thấy, việc liên tục tổ chức các chương trình lái thử xe kéo dài từ đầu năm đến nay cho thấy HVN đang ngày càng quan tâm tới cuộc đua thị phần ôtô trong nước. Hiện nay, Honda đã có 3 mẫu xe lắp ráp tại Việt Nam và đây chính là “mũi công” chủ lực tạo nên kỳ tích kinh doanh mảng ôtô. Trong tháng 5/2015, HVN đạt mức độ tăng trưởng 14% về lượng bán xe du lịch so với tháng trước.

Chi tiết về chương trình lái thử xe được cập nhật đầy đủ trên trang web chính thức của Honda Việt Nam. Dưới đây là lịch lái thử chi tiết:
 - ảnh 2
 - ảnh 3
Xem thêm