Hướng dẫn mua phụ tùng ô tô điện chính hãng

Thời gian đăng: 11/08/2017, 22:21

Giá bán: 269,000,000đ

Nguồn gốc: Nhập khẩu

Động cơ: Xăng (petrol)

Số chỗ ngồi: 5

Hộp số: Tự động

Loại xe: Sedan

Đã chạy: 0 Km

Thông tin liên hệ:

Lưu thị bích phương

555 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: hennyphuong@gmail.com

Điện thoại:

Phụ tùng ô tô điện chính hãng là rất cần thiết bởi vì xe ô tô điện là một phương tiện giao thông thân thiện với môi trường. Không giống như một chiếc xe thông thường, một chiếc xe ô tô điện chạy trên các bộ phận hoạt động bằng pin và một động cơ điện. Vì tính độc đáo về động cơ của nó, một chiếc xe ô tô điện sẽ cần tăng gấp đôi việc bảo trì và thay thế các phụ tùng. Hãy đọc bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mua các phụ tùng chất lượng cho xe ô tô điện của bạn.
 
 
 
1. Xác định các bộ phận cần thiết và xác định được chi phí dự kiến
Bạn cần thu thập các thông tin liên quan tới chiếc xe của bạn như nó được cấu tạo như thế nào? Mô hình ra sao? Và kích thước của động cơ. Ngoài ra bạn cũng cần ước tính được chi phí của phụ tùng cần mua. Việc tìm hiểu này sẽ giúp bạn lựa chọn mua đúng loại phụ tùng mà bạn cần.
 
2. Mua tại đại lý hoặc cửa hàng uy tín
Có được một pin NiMH từ một đại lý ủy quyền xe điện nếu pin xe của bạn cần được thay thế. Loại pin này đắt tiền nhưng chạy lâu hơn so với pin xe điện thông thường. Mua phụ tùng thay thế cho ô tô điện để giải quyết các vấn đề về động cơ và bộ truyền lực, bạn hãy liên hệ với nhà sản xuất để tìm hiểu về giá cả và mọi chương trình giảm giá đặc biệt.
 
3. Mua phụ tùng ô tô điện trực tuyến
Bạn nên mua phụ tùng xe ô tô điện trực tuyến từ một đại lý được cấp phép. Đọc các mô tả về sản phẩm, bao gồm cả đánh giá của khách hàng, và so sánh từ các đại lý khác nhau trước khi mua các phụ tùng trực tuyến.
 
 
4. Tìm hiểu trên các tờ báo
Bạn nên tìm kiếm qua các bài báo địa phương về xe ô tô và tìm kiếm các phụ tùng xe ô tô điện được bán. Tránh mua phụ tùng xe ô tô điện đã được sử dụng khi chúng không đi kèm với bất kỳ sự đảm bảo nào.
 
5. Tính đảm bảo
Mua các phụ tùng xe ô tô điện bạn phải có được sự đảm bảo như có thể trả lại hoặc một chính sách trao đổi khác trong trường hợp bạn không hài lòng với phụ tùng đó. Điều này là rất cần thiết khi bạn mua phụ tùng trực tuyến hay mua phụ tùng đã qua sử dụng. Nếu có thể, bạn nên tìm một người thợ máy chuyên về xe điện đi cùng để đảm bảo bạn mua được một phụ tùng đúng.
 
Trên đây là 5 lời khuyên hướng dẫn bạn mua một phụ tùng ô tô điện chính hãng tốt nhất. Hãy tham khảo để bạn có thể mua được phụ tùng ưng ý nhất.
 
Nếu quý khách có nhu cầu mua phụ tùng chính hãng hãy liên ngay với chúng tôi được tư vấn và mua phụ tùng ô tô điện chính hãng của dòng xe mình cần tìm, đây địa chỉ bán hàng chính hãng uy tín.
 
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH TM DV LONG ĐẠI PHÁT
Địa chỉ: 555 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3727 3333 - 610 (Phòng kinh doanh) - Fax: 028 3727 3649
Hotline: Mr Thành 0917 68 55 39
Email: kinhdoanh@longdaiphat.com
Xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Đánh giá chi tiết

East Coast Defender và màn quay trở lại ấn tượng cùng hai bản độ đặc sắc từ Land Rover Defender

Sau một thời gian vắng bóng, East Coast Defender đã chính thức quay trở lại với hai sáng tạo đặc biệt được xây dựng dựa trên Land Rover Defender - huyền thoại off-road thế giới.

Xem toàn bộ bài viết >