Hướng dẫn sử dụng xe điện sân golf một cách an toàn

Thời gian đăng: 10/10/2017, 22:50

Giá bán: 170,800,000đ

Nguồn gốc: Nhập khẩu

Động cơ: Xăng (petrol)

Số chỗ ngồi: 4

Hộp số: Tự động

Loại xe: Coupe - Thể thao

Đã chạy: 0 Km

Thông tin liên hệ:

Lưu thị bích phương

316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Q.Tân Bình, TP, HCM

Email: hennyphuong@gmail.com

Điện thoại:

Xe điện sân golf muốn sử dụng an toàn cần tuân thủ luật giao thông, địa bàn được hoạt động và theo thiết kế của xe . Sử dụng xe điện sân golf an toàn giúp mang lại hiệu quả tốt nhất.
 
Xe ngày càng được ưa chuộng dùng để di chuyển trong sân golf, ngoài ra sân golf còn được sử dụng như một phương tiện giao thông chở khách tham quan. Sử dụng xe điện sân golf giúp cho thân thiện với môi trường, tiện lợi di chuyển đến những điểm du lịch trong các tour gần, quanh thành phố.
 
Xe golf điện dùng để di chuyển trong những địa hình sân golf, đường phố có độ dốc vừa phải, không quá cao, di chuyển nhẹ nhàng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe golf, người điều khiển xe cần tuân thủ những nguyên tắc sau.
 
 
 
Sử dụng xe điện sân golf trong khu vực, địa bàn cho phép
 
Nếu sử dụng xe golf để di chuyển trong sân golf thì bạn có thể yên tâm vì các loại xe golf đều đã được nghiên cứu, chế tạo phù hợp với địa hình sân golf.
 
Dùng sân golf trong mục đích du lịch, phương tiện đưa đón khách du lịch, người điều khiển xe golf cần chú ý độ dốc của đường phố, không cho xe dien san golf hoạt động trên đường quốc lộ, tỉnh lộ,…để giữ an toàn cho người sử dụng, tránh đường xấu, va chạm đáng tiếc.
 
Sử dụng xe điện sân golf dựa vào thiết kế của xe
 
Xe điện sân golf là loại xe đặc biệt, người điều khiển cần nắm rõ các thông số kỹ thuật của xe golf để hạn chế những tình huống xấu có thể xảy ra. Với thiết kế, kết cấu riêng, mỗi loại xe sẽ phù hợp với tải trọng, địa hình phù hợp. Khi sử dụng xe điện sân golf cần tránh những nơi có độ dốc cao vượt quá sự cho phép của nhà thiết kế xe. Việc này sẽ giúp tránh được sự cố hỏng hóc, va chạm,….
 
Xe điện sân golf là một phương tiện giao thông
 
Xe điện sân golf đưa đón khách du lịch ngắm phố phường, tham quan điểm du lịch, hoạt động trên đường phố như những phương tiện giao thông khác nên phải thực hiện đầy những nguyên tắc cơ bản trong giao thông. Người điều khiển xe golf cần tuân thủ luật giao thông khi di chuyển trên đường phố.
 
 
 
Không chở quá tải: Khi sử dụng xe điện sân golf không được chở quá tải, quá số lượng người cho phép theo thiết kế của mỗi loại xe golf. Xe golf phổ biến hiện nay có loại 2 chỗ, 4 chỗ, 6 chỗ và 8 chỗ, đã bao gồm người điều khiển xe golf. Nếu chở quá tải cũng sẽ gây hỏng hóc xe, nguy hiểm khi tham gia giao thông.
 
Không điều khiển xe golf khi nồng độ cồn vượt quá ngưỡng cho phép:  Việc làm này nhằm đảm bảo tính an toàn cho những người sử dụng xe golf, tránh tình huống đáng tiếc xảy ra.
 
Quan sát cẩn thận: Xe golf là loại xe được thiết kế đặc biệt, khi điều khiển phải thật tỉnh táo, quan sát cẩn thận những điểm giao nhau, ngã rẽ, những nơi có tầm nhìn bị hạn chế. Quan sát địa hình, độ dốc của đường và tránh những vật cản trên đường đi của xe.
 
Trên đây là một số nguyên tắc cơ bản sử dụng xe điện sân golf an toàn. Chúc quý khách sử dụng xe golf an toàn và hiệu quả!
 

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915.680.139 or 0913.555.139 để được tư vấn về xe điện sân golf một cách đầy đủ và chính xác nhất!

Xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Đánh giá chi tiết

East Coast Defender và màn quay trở lại ấn tượng cùng hai bản độ đặc sắc từ Land Rover Defender

Sau một thời gian vắng bóng, East Coast Defender đã chính thức quay trở lại với hai sáng tạo đặc biệt được xây dựng dựa trên Land Rover Defender - huyền thoại off-road thế giới.

Xem toàn bộ bài viết >