26/09/2015, 08:24

Hyundai HB20 phiên bản nâng cấp chính thức ra mắt

Mẫu hatchback Hyundai HB20 phiên bản nâng cấp vừa được hãng xe hơi Hàn Quốc giới thiệu tại Brazil.

 

Hyundai HB là mẫu hatchback dành riêng cho thị trường Brazil.

Hyundai HB là mẫu hatchback dành riêng cho thị trường Brazil

Hyundai HB20 là mẫu hatchback được phát triển dành riêng cho thị trường Brazil. Phiên bản nâng cấp 2016 vừa được hãng xe Hàn Quốc giới thiệu với một vài thay đổi về thiết kế và nâng cấp trang bị. Ngoại thất xe được thay đổi đáng kể theo ngôn ngữ thiết kế “Fluid Sculture” của Hyundai: cản trước và sau đều được làm mới, hệ thống lưới tản nhiệt phía trước mang thiết kế hình lục giác cùng với các chi tiết được mạ crom. Phiên bản Premium được trang bị hệ thống đèn LED dạng projector cho dải sáng lớn, các phiên bản Premium và Comfort Style được trang bị thêm hệ thống đèn sương mù.

Hyundai HB20 bản nâng cấp sở hữu chất liệu bọc ghế đa dạng.

Hyundai HB20 bản nâng cấp sở hữu chất liệu bọc ghế đa dạng

Về không gian nội thất, Hyundai mang đến cho HB20 phiên bản nâng cấp các lựa chọn chất liệu bọc ghế ngồi đa dạng. Phiên bản Premium được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ tự động và hệ thống túi khí hai bên cùng gương chiếu được điều chỉnh tự động. Khoang chứa hành lý trên HB20 phiên bản mới cũng được cải thiện so với người tiền nhiệm.

Phiên bản Premium có thêm lựa chọn hệ thống giải trí BlueMedia với một màn hình 7 inch, vô-lăng tích hợp các nút điều khiển âm thanh, kết nối Bluetooth, chơi nhạc MP3, ảnh và video. Thêm vào đó, hệ thống giải trí này còn tương thích với phần mềm CarLink cho phép điều khiển xe thông qua smartphone chạy Android. Hyundai cũng cho biết hệ thống BlueMedia trong tương lai cũng sẽ tương thích với phần mềm CarPlay của Apple.

Hyundai HB20 bản facelift có hai phiên bản động cơ: động cơ Kappa 1.0 lít cho công suất 80 mã lực và động cơ Gamma 1.6 lít cho công suất 128 mã lực. Nhà sản xuất Hyundai cho biết, các thông số về mức tiêu thụ và sức mạnh của động cơ đều đã được cải thiện. Phiên bản động cơ Kappa đi kèm với hộp số sàn 6 cấp. Trong khi đó, phiên bản động cơ Gamma sẽ có thêm tùy chọn hộp số 6 cấp tự động.

Hyundai HB20 hatchback bản nâng cấp sẽ được bán ra tại Brazil bắt đầu từ tháng 10. Các phiên bản sedan HB20S và crossover HB20X sẽ nhận được nâng cấp sau đó. Giá khởi điểm cho phiên bàn HB20 hatchback là 9665 USD.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hyundai HB20 hatchback bản nâng cấp:

Hyundai HB20 hatchback bản nâng cấp.

Hyundai HB20 hatchback bản nâng cấp a

Hyundai HB20 hatchback bản nâng cấp a2

Hyundai HB20 hatchback bản nâng cấp a3

Hyundai HB20 hatchback bản nâng cấp a4

Hyundai HB20 hatchback bản nâng cấp a5

Nguồn: Banxehoi.com - AC lược dịch

Xem thêm