04/10/2015, 13:40

Hyundai N division sẽ có giá "cực kỳ hợp lý"

Ông Albert Biermann, Kỹ sư trưởng mới của Hyundai, cho biết N division sẽ có mức giá phù hợp với nhiều người. Đây cũng chính là chìa khóa đem lại sự thành công của thương hiệu trong tương lai.

 

Bên cạnh đó, mẫu xe concept N division của Hyundai cũng được cho là sẽ sớm đi vào thử nghiệm trên đường, theo tuyên bố của người đứng đầu bộ phận thử nghiệm và phát triển xe hiệu suất cao của Hyundai, ông Albert Biermann.

Biermann và nhóm phát triển chia sẻ, mẫu xe mới của Huyndai sẽ có động cơ tốt hơn với khung gầm bền bỉ và hệ thống treo cải tiến.


“Chúng tôi muốn những chiếc xe dòng N hiệu suất cao nhưng giá cả phải chăng”, Biermann tiết lộ. “Công ty sẽ xây dựng một số nguyên mẫu hoàn thiện trong 5 năm tiếp theo”.


Tại triển lãm ô tô Frankfurt vừa diễn ra vào giữa tháng 9, Hyundai N division đã chính thức được giới thiệu tới công chúng, dòng xe này cũng sẽ xuất hiện trong game đua xe Gran Turismo đình đám. 


Hyundai N Vision Gran Turismo 2025 Concept là dự án thể hiện triết lý mới của thương hiệu đến từ Hàn Quốc trong tương lai, nhằm tạo định hướng thiết kế cho các mẫu xe mới của hãng. N Division sử dụng động cơ nhiên liệu hydro, công suất 872 mã lực. 

Mẫu xe hatchback hiệu suất cao của Hyundai xuất hiện tại Frankfurt Motor Show 2015. 

Ngoài ra, Hyundai cũng giới thiệu mẫu xe đua WRC thế hệ mới dựa trên hatchback i20. Chiếc xe đầu tiên của dự án N Vision Gran Turismo 2025 Concept sẽ được sản xuất dưới tên i30 và sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Volkswagen Golf R.

I30 hiệu suất cao sẽ được thử nghiệm tại đường đua Nurburgring để kiểm tra hệ thống treo và khung gầm nhẹ. Biermann cho biết các mẫu xe thử nghiệm sẽ phải chạy hơn 10.000 km trong điều kiện khắc nghiệt để kiểm tra độ bền.

Ông Jochen Sengpiehl - Phó chủ tịch mảng tiếp thị của Hyundai, cho biết: “Những chiếc Hyundai N sẽ có thể nhận biết cảm xúc người lái và điều chỉnh để phù hợp với tâm trạng. Ngoài ra, cảm giác lái cũng được ưu tiên phát triển, hệ thống phanh và ly hợp tốt hơn”.

Nguyệt Hạ (TNV)

 
Xem thêm