Hyundai tung hình ảnh Genesis Coupe phiên bản 2017

Mẫu xe Genesis Coupe phiên bản mới nhất của Hyundai vừa lộ diện với những hình ảnh đầu tiên. Theo đó, chiếc Hyundai Genesis Coupe 2017 sẽ được thay đổi thiết kế tổng quát, tiến tới gần hình ảnh dòng Grand Tourer.

 

Hyundai Genesis Coupe thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm 2016

Phiên bản Hyundai Genesis Coupe 2017 vừa xuất hiện với những hình ảnh đầu tiên

Chiếc xe thể thao Genesis coupe phiên bản 2017 sở hữu thiết kế mang nhiều cảm hứng từ mẫu concept HND-9 Coupe mà Hyundai giới thiệu tại Seoul Motor Show 2013. Mặc dù hình ảnh mới lộ diện chưa thể hiện những thay đổi rõ ràng của mẫu xe nhưng chắc chắn những hình ảnh mới sẽ đến ở những lần sau.

 Những thay đổi ban đầu có thể thấy Hyundai Genesis coupe 2017 đang tiến gần tới dòng Grand Tourer với việc gia tăng kích thước mà cung cấp thêm nhiều tính năng cao cấp hơn. Điều đó thể hiện quyết tâm của hãng xe Hàn Quốc trong việc không ngừng phát triển các thế hệ mới.

Mới đây, Hyundai đã trình làng mẫu Genesis sedan thế hệ thứ hai, với trang bị động cơ 5 lít V8. Động cơ mới cũng có thể sẽ xuất hiện trên phiên bản coupe sắp tới, công suất đạt khoảng 450 mã lực. Ngoài ra, hệ thống truyền động 4 bánh HTRAC sẽ tích hợp trên xe.

Dự kiến, phiên bản mới của Hyundai Genesis coupe sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm 2016.

Nguồn: VnExpress

Xem thêm