27/08/2015, 08:17

Hyundai Vẫn Đang “Nhen Nhóm” Ý Tưởng Cho Một Chiếc SUV Hạng Sang 7 Chỗ

Tham vọng giới thiệu ra thị trường ngày càng nhiều mẫu xe đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng chưa bao giờ là dừng lại với Hyundai. Hiện nay, hãng đang cân nhắc phát triển một mẫu SUV hạng sang cỡ lớn xứng tầm với thương hiệu Hyundai.

Theo tờ Automotive News, dựa trên ý tưởng của đàn anh Genesis, hãng xe Hàn đang có ý định sản xuất một mẫu SUV hạng sang 7 chỗ, mặc dù chưa có quyết định chính thức nào được đưa ra. Genesis sẽ truyền sức hấp dẫn của mình sang dòng SUV và góp phần đẩy mạnh thương hiệu Hyundai. Nếu đưa vào sản xuất, sẽ mất 2 đến 3 năm để hoàn thành chiếc xe này.

 

 

[​IMG]
Hyundai vẫn muốn khai thác phân khúc SUV hạng sang cỡ lớn.​


Hyundai đã từng giới thiệu tại thị trường Mỹ một phiên bản SUV từ năm 2007 đến 2012. Nhưng dường như tên tuổi của chiếc SUV Veracruz bị lu mờ, chưa hề được phổ biến rộng rãi. Không hề đắt khách nên chiếc xe chỉ xuất hiện ở quê nhà và sẽ dừng sản xuất vào cuối tháng tới. Chính sự không mấy thành công này khiến hãng Hyundai phải cân đong đo đếm thật kỹ trước khi quyết định bắt tay vào lên kế hoạch sản xuất cho một chiếc SUV hạng sang khác.

Tuy nhiên, khi Hyundai xác nhận khai tử Veracruz, hãng vẫn tự tin khẳng định rằng: “Điều này không đồng nghĩa chúng tôi sẽ từ bỏ phân khúc SUV cỡ lớn”.

Hiện tại, Hyundai có 2 dòng crossover là và . Trong khi Tucson là loại 5 chỗ thì SantaFe có cả phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ. Hi vọng trong tương lai không xa, một chiếc SUV hạng sang sẽ được giới thiệu thành công trên thị trường thế giới như các đàn anh tên tuổi của nó.

Nguồn :

 

 

 
Xem thêm