19/06/2015, 22:26

Jaguar F-Type GT3 bất ngờ xuất hiện trên Topgear

Những hình ảnh được cho là của Jaguar F-Type GT3 xuất hiện trên Topgear hôm qua đã “quấy đảo” cộng đồng fan đua xe.

Những hình ảnh được cho là của Jaguar F-Type GT3 xuất hiện trên Topgear hôm qua đã “quấy đảo” cộng đồng fan đua xe.

Hình ảnh được cho là Jaguar F-Type GT3

Jaguar F-Type GT3

Mặc dù theo xác nhận của James Gibson, nhiếp ảnh gia chuyên chụp ô tô thì đây chưa phải là hình ảnh chính thức tuy vậy nhiều khả năng Jaguar F-Type GT3 mới sẽ không khác quá nhiều. Căn cứ vào những hình ảnh này và những lời đồn đoán thì có thể thấy Jaguar F-Type GT3 sở hữu những thiết kế bên ngoài khá cá tính. 

Về sức mạnh, nhiều khả năng Jaguar F-Type GT3 sẽ được trang bị động cơ loại 5 lít 8 xi-lanh siêu tăng áp giống như chiếc F-Type R. Loại động cơ này chắc chắn sẽ khiến các fan đua xe vô cùng phấn khích bởi tiếng máy vang hơn và nghe sướng tai hơn. Phần lớn thiết kế nội thất được cho là sẽ có sự cải tiến mạnh giúp xe nhẹ hơn khi chạy trên đường đua.

Mặc dù chưa phải là hình ảnh chính thức nhưng những hình ảnh trên Topgear càng thổi bùng lên hy vọng sẽ sớm được nhìn thấy chiếc F-Type GT3 của Jaguar đối với những người quan tâm tới xe đua.

Ngay chính bản thân chủ nhân của bức ảnh, nhiếp ảnh gia James Gibson cũng rất nóng lòng khi truốt thêm ghi chú cổ vũ: “Cố gắng lên Jaguar, hãy cho chúng tôi chiêm ngưỡng tận mắt mẫu xe đua tiếp theo của F-Type.”

Nguồn: LT lược dịch

Xem thêm