16/06/2015, 09:53

Khai trương Rolls Royce Motor Cars tại Hà Nội

Hãng xe sang nước Anh vừa khai trương Phòng trưng bày và Trung tâm dịch vụ khách hàng Rolls-Royce Motor Cars Hanoi vào ngày 27/8, đánh dấu sự xuất hiện chính thức của Rolls-Royce tại Việt Nam.

 

Rolls-Royce Motor Cars Hanoi nằm ngay trung tâm thành phố, ở phía Nam hồ Hoàn Kiếm. Trung tâm bảo trì-bảo hành chính hãng Rolls-Royce Motor Cars Service Hanoi được đặt ở quận Long Biên, Hà Nội với cơ sở vật chất toàn diện, hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

 

Khai trương phòng Rolls Royce Motor Cars Hà Nội-1

Phòng trưng bày Rolls-Royce đầu tiên tại Việt Nam vừa khai trương tại Hà Nội

Tại buổi khai trương, Giám đốc Rolls-Royce Motor Cars khu vực châu Á Thái Bình Dương, ông Paul Harris phát biểu: “Rolls-Royce là biểu tượng cho sự thành công của doanh nghiệp và chúng tôi nhận thấy tiềm năng lớn tại Việt Nam, nơi mà các doanh nhân thành đạt đang đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nước nhà. Với phòng trưng bày đầu tiên, chúng tôi cam kết đem đến cho những chủ sở hữu Rolls-Royce hiện tại và khách hàng tương lai những dịch vụ chính hãng tốt nhất, xuyên suốt quy trình đặt hàng, bán hàng và hậu mãi”.

 

 

Khai trương phòng Rolls Royce Motor Cars Hà Nội-2


Ông Paul Harris, Giám đốc Rolls-Royce Motor Cars khu vực châu Á - Thái Bình Dương (bên trái)

Ông Minh Đoàn, Chủ tịch Đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào là đại diện cho nhà sản xuất xe hơi danh tiếng hàng đầu thế giới Rolls-Royce Motor Cars tại Việt Nam. Mức độ đầu tư vào hai cơ sở kinh doanh đã thể hiện sự vững tin của chúng tôi vào thành công của thương hiệu này tại đây”.

Sự xuất hiện của Rolls-Royce Motor Cars Hanoi tại Việt Nam là một phần trong chiến lược mở rộng thị trường của thương hiệu Rolls-Royce tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Khai trương phòng Rolls Royce Motor Cars Hà Nội-3

Điểm nhấn trong lễ ra mắt Rolls-Royce Motor Cars Hanoi là sự xuất hiện của chiếc xe đặc biệt Phantom Mặt Trời Phương Đông

Cho đến nay, Rolls-Royce đã có mặt tại 15 thị trường trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, với 26 trên tổng số 121 đại lý Rolls-Royce toàn cầu, bao gồm cả đại lý tại Hà Nội vừa khai trương và không tính Trung Quốc.

Năm 2013, doanh số của Rolls-Royce đạt 3.630 xe, phá kỷ lục doanh thu năm thứ 4 liên tiếp và là thành tích cao nhất trong lịch sử bán hàng của hãng này.

Trong 6 tháng đầu năm 2014, doanh số Rolls-Royce tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương gần 40% và tăng 33% trên toàn cầu.

Xem thêm